saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đoạn ghi âm đòi bỏ con của Trịnh Sảng phá kỷ lục video có view cao nhất trên Thế giới trong 1 ngày

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Con số 'biết nói' này đã cho thấy người dân Trung Quốc quan tâm đến scandal này của Trịnh Sảng khủng đến mức nào.

Không hề nói ngoa khi dư luận xứ Trung, thậm chí là cả Châu Á đang quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là scandal Trịnh Sảng có con nhờ phương pháp đẻ thuê rồi cuối cùng lại muốn vứt bỏ "giọt máu" của mình. Không chỉ là tin đồn vu vơ trên mạng khi trong một ngày, lần lượt những bằng chứng thép xuất hiện để "kết tội" Trịnh Sảng, khiến cô nàng không thể nói nên lời.

Đoạn ghi âm đòi bỏ con của Trịnh Sảng phá kỷ lục video có view cao nhất trên Thế giới trong 1 ngày Ảnh 1
Trương Hằng và Trịnh Sảng khi còn mặn nồng.

Đặc biệt là đoạn ghi âm cuộc trò chuyện giữa cả nhà Trịnh Sảng bao gồm cha, mẹ và nữ diễn viên cùng bố của Trương Hằng. Phía Trương Sảng nhất quyết đòi bỏ hai đứa con của nữ minh tinh dù cho sản phụ đẻ thuê đã mang thai được 7 tháng. Không chỉ Trịnh Sảng mà ngay cả bậc làm cha, làm mẹ của cô cũng đưa ra ý kiến "tàn nhẫn" này.

Xem thêm: Lộ đoạn ghi âm cả nhà Trịnh Sảng nhất quyết chối bỏ cháu ngoại của mình

Đoạn ghi âm đòi bỏ con của Trịnh Sảng phá kỷ lục video có view cao nhất trên Thế giới trong 1 ngày Ảnh 2

Sau khi biết thai nhi quá lớn không thể phá, họ bắt đầu đổi sang kiến nghị sau khi hai đứa trẻ ra đời thì nên đem cho người khác nuôi, bởi Trịnh Sảng và Trương Hằng đã chia tay, cả hai lại không đủ chín chắn để nuôi con. Thậm chí, Trịnh Sảng còn tức giận, chửi thề, hét lớn trong điện thoại rằng: "Mấy đứa đó phá cũng không phá được, thật là phiền phức".

Đoạn ghi âm đòi bỏ con của Trịnh Sảng phá kỷ lục video có view cao nhất trên Thế giới trong 1 ngày Ảnh 3

Đoạn ghi âm này khi được tung ra lập tức khiến dân mạng Trung Quốc dậy sóng. Trên nền tảng Weibo, bài viết chia sẻ về đoạn video ghi âm thu hút đến hơn 6,3 triệu lượt like, 340 ngàn lượt bình luận cùng hàng trăm ngàn lượt chia sẻ. Những bình luận chỉ trích cả nhà Trịnh Sảng "máu lạnh", "tàn nhẫn" nhận được hàng trăm ngàn lượt tán thành.

Đoạn ghi âm đòi bỏ con của Trịnh Sảng phá kỷ lục video có view cao nhất trên Thế giới trong 1 ngày Ảnh 4

Trong vòng 24 giờ đoạn video ghi âm được tung ra, trên nền tảng Weibo đạt đến hơn 271 triệu lượt xem. Con số này tạo nên một cột mốc mới trên trên mạng xã hội Weibo với lượng xem cực khủng trong 1 ngày. Đoạn ghi âm tố giác nhà Trịnh Sảng cũng phá sâu kỷ lục video được nhiều người xem nhất trên Thế giới trên một nền tảng trong vòng 24 giờ đầu tiên ra mắt. Video nắm giữ kỷ lục trước đó thuộc về Rings Prank của Paramount Pictures được đăng trên Facebook với hơn 200 triệu lượt xem vào ngày đầu.

Đoạn ghi âm đòi bỏ con của Trịnh Sảng phá kỷ lục video có view cao nhất trên Thế giới trong 1 ngày Ảnh 5

Dù tạo nên một kỷ lục mới nhưng nhiều người dở khóc dở cười trước "thành tích" này. "Không biết Trịnh Sảng nên vui hay nên buồn đây?" - một ý kiến mỉa mai của cư dân mạng chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN