saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Trịnh Sảng bị tẩy chay ở cả ngoài đời sống, ngay cả mua đồ ăn cũng chẳng ai bán cho

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Có thể nói cuộc sống hiện tại của Trịnh Sảng đang hết sức khốn khổ.

Từ khi Trương Hằng vạch trần chuyện Trịnh Sảng có hai người con chung với mình nhờ vào phương pháp thuê người mang thai hộ nhưng sau đó, cô nàng nhất quyết đòi bỏ con, nàng tiểu hoa ngay lập tức bị Tổng cục văn hóa ra văn bản cấm sóng vĩnh viễn trên mọi phương diện, sự nghiệp nghệ thuật đến đây coi như là chấm dứt. Chưa hết, cô còn phải đền bù khoản tiền bồi thường khổng lồ vì vi phạm hợp đồng và làm những dự án bị ảnh hưởng không thể ra mắt.

Trịnh Sảng bị tẩy chay ở cả ngoài đời sống, ngay cả mua đồ ăn cũng chẳng ai bán cho Ảnh 1

Chuyện Trịnh Sảng hết đường trở lại giới giải trí là điều hiển nhiên, thế nhưng chẳng ai có thể ngờ rằng ở ngoài đời sống thì cô nàng cũng bị mọi người tẩy chay, xa lánh. Vào ngày 19/02, một tài khoản blogger lớn có nhiều lượt theo dõi đã đăng bài viết cho biết một nền tảng đặt đồ ăn đã chặn người mua có tên là Trịnh Sảng. 

Trịnh Sảng bị tẩy chay ở cả ngoài đời sống, ngay cả mua đồ ăn cũng chẳng ai bán cho Ảnh 2

Chỉ cần người mua nhập tên "Trịnh Sảng" vào tên người nhập hàng, nền tảng sẽ bật lên hộp thoại với lời nhắc nhở: "Tên người nhận hàng chứa các từ nhạy cảm, quý khách cần phải điều chỉnh trước khi lưu". Rất nhiều fan hâm mộ Trịnh Sảng tìm đến tài khoản Weibo của nền tảng này để chất vấn, tại sao lại đối xử bất công với thần tượng họ như vậy trong khi ngoài xã hội có rất nhiều người có con bằng phương pháp mang thai hộ.

Xem thêm: Trịnh Sảng muốn vụ kiện quyền nuôi con bị hoãn lại, hết tiền bồi thường còn bị điều tra tội trốn thuế? 

Trịnh Sảng bị tẩy chay ở cả ngoài đời sống, ngay cả mua đồ ăn cũng chẳng ai bán cho Ảnh 3

Trước đó, truyền thông xứ Trung đăng tải tin tức hàng xóm khu nhà Trịnh Sảng đều tỏ ra xa lánh, tránh xa gia đình của "cựu minh tinh". Người dân Trung Quốc cảm thấy việc làm của Trịnh Sảng là vi phạm đạo đức và mất nhân tính nên ai ai cũng rất ác cảm với cô nàng. 

Trịnh Sảng bị tẩy chay ở cả ngoài đời sống, ngay cả mua đồ ăn cũng chẳng ai bán cho Ảnh 4

Bạn có cảm thấy Trịnh Sảng có đáng phải nhận lấy kết cục này không, liệu rằng hậu quả như thế này có công bằng với cô ấy?

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN