Giải Trí

Trấn Thành chia sẻ về mối tình năm 21 tuổi: 'Tôi từng hứa cho cô ấy một cuộc hôn nhân'

Thanh Phúc
Chia sẻ

"Tôi đã từng yêu 1 cô gái 3 năm mấy, tôi hứa cho cô ấy đủ điều, ngay cả một cuộc hôn nhân", Trấn Thành cho biết.

Vừa qua, một chương trình talkshow với sự tham gia của Trấn Thành đã thu hút khá nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh những câu chuyện về sự nghiệp, cuộc sống, Trấn Thành còn gây bất ngờ khi tiết lộ về một mối tình thời thanh xuân năm 21 tuổi.

Trấn Thành chia sẻ về mối tình năm 21 tuổi: 'Tôi từng hứa cho cô ấy một cuộc hôn nhân' Ảnh 1

"Tôi đã từng yêu 1 cô gái 3 năm mấy, tôi hứa cho cô ấy đủ điều, ngay cả một cuộc hôn nhân. Cô ấy cũng hi sinh rất nhiều về tôi, tôi mất rất nhiều thứ đấy. Tôi nhớ năm đó tôi rất còn trẻ, mới 21-22 tuổi. Trẻ mà, yêu bồng bột lắm, yêu kiểu vô trách nhiệm lắm. 

Lúc đó tôi vô tâm, tôi thừa nhận tôi có những cuộc vui bên ngoài, bạn bè này nọ, bị những thứ khác cám dỗ, như một đứa trẻ. Thế giới muôn màu... mình sẽ mê cái này mê cái nọ. Có những phút tôi xao lãng cô ấy", Trấn Thành trải lòng.

Trấn Thành chia sẻ về mối tình năm 21 tuổi: 'Tôi từng hứa cho cô ấy một cuộc hôn nhân' Ảnh 2

Tuy nhiên, trong một chuyến lưu diễn nhiều ngày tại Úc, Trấn Thành nhận ra bản thân mình cần phải vun vén nhiều hơn cho cuộc tình này. Thế là nam MC quyết định mua một món quà bí mật để dành tặng người yêu, tuy nhiên khi trở về cuộc gặp gỡ này lại khiến cho Trấn Thành mang nhiều sự hỗn độn. "Lúc đó tôi về nước với một món quà thật đẹp, muốn chinh phục lại cô ấy. Tôi nhớ mãi đó là buổi tối ở quán cháo trên đường Hàm Nghi, cô ấy nhìn tôi và nói: Em yêu người khác rồi, mình chia tay đi", nam MC cho biết.

Trấn Thành chia sẻ về mối tình năm 21 tuổi: 'Tôi từng hứa cho cô ấy một cuộc hôn nhân' Ảnh 3

Chia sẻ về cảm xúc khi đó, Trấn Thành cho biết: "Lúc đó tôi cứ tưởng là tôi yêu, muốn bù đắp cho người ta nhưng không đó là cảm giác của một thằng con nít muốn giành lại đồ chơi của mình. Tính xấu của thằng Trấn Xìn năm đó, 20 mấy tuổi sân si lên bắt đầu chinh phục cô ấy lại, cua cho bằng được. Nhưng sao mà được, con gái lý trí lắm. Con gái thường không đi, nếu đi là đi luôn không về".

Trấn Thành chia sẻ về mối tình năm 21 tuổi: 'Tôi từng hứa cho cô ấy một cuộc hôn nhân' Ảnh 4

Xem thêm: Trấn Thành bật khóc nghẹn ngào, nói lời cuối tiễn biệt trước thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất