Giải Trí

Trấn Thành bật khóc nghẹn ngào, nói lời cuối tiễn biệt trước thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài

Đặng Ngân
Chia sẻ

Trấn Thành không ngăn được xúc động khi nhìn thấy cố nghệ sĩ Chí Tài tại trung tâm pháp y.

Chiều nay đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ đã có mặt tại nhà Tang lễ để tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài. Anh mất vào trưa nay do đột quỵ sau khi tập thể dục, khi đưa đến bệnh viện thì đã rơi vào trạng thái hôn mê. Trấn Thành cùng các đồng nghiệp xuất hiện tại trung tâm pháp y, xin được vào nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí tài lần cuối. 

Trấn Thành bật khóc nghẹn ngào, nói lời cuối tiễn biệt trước thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 1

Đứng trước thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài, Trấn Thành không cầm được nước mắt. Anh khóc nấc nghẹn ngào và nói lời cuối tiễn biệt người đồng nghiệp thân thiết. Nam diễn viên Cua lại vợ bầu hay tin cố nghệ sĩ Chí Tài mất khi đang tham dự họp báo ra mắt MV của Trịnh Thăng Bình, anh vội vã rời khỏi để đến cùng mọi người chăm lo hậu sự cho "đàn anh".

Trấn Thành bật khóc nghẹn ngào, nói lời cuối tiễn biệt trước thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 2
Trấn Thành bật khóc nghẹn ngào, nói lời cuối tiễn biệt trước thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài Ảnh 3

Trước đó, Trấn Thành cũng có những chia sẻ xúc động về sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài trên fanpage cá nhân: "Em buồn lắm anh Tài! Anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã... Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là 1 trong những người anh em YÊU QUÝ và KÍNH TRỌNG nhất trong nghề này. Anh là 1 người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ!!! Em coi anh như người nhà em vậy đó! Buồn quá! Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em! Nhưng với một trạng thái khác. Vậy nha! Chí Tài brother!!!".

Chia sẻ

Bài viết

Đặng Ngân

Tin mới nhất