Giải Trí

Giải Trí

Thủy Tiên bị netizen 'đào lại' phát ngôn 'Đừng chỉ tay vào người khác' giữa ồn ào sao kê từ thiện

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bài đăng cách đây 5 năm của Thủy Tiên bất ngờ được dân mạng đào bới và hot trở lại.

Mới đây, netizen bất ngờ đào bới lại phát ngôn cách đây 5 năm của Thủy Tiên: "Bạn là người duy nhất có thể làm cho chính bạn hạnh phúc hay bất hạnh. Đừng cho chỉ ngón tay vào người khác và đổ lỗi cho người khác về những sự cố của bạn và những điều bất như ý của bạn. Điều đó chỉ tạo thêm nghiệp bất thiện cho bản thân. Một người trí tuệ là người có thể nhìn vào những cảm xúc của chính anh ta hoặc cô ta và chuyển hóa chúng. Đừng có phản ứng lại với những cảm xúc của người khác. Đây là những suy nghĩ mà Tiên luôn tự nhắc mình".

Xem thêm: Nghe đồn Jack tái xuất tối nay, fan liền 'khui' phát ngôn một nhạc sĩ: 'Không thích, không cảm được nhạc'

Bên cạnh việc "đào lại" phát ngôn năm xưa, netizen còn chụp 2 bức ảnh của vợ chồng cô đang nói chuyện và có hành động chỉ tay vào một ai đó. Điều này khiến nhiều netizen cho rằng có sự bất nhất.

Bài đằng của Thủy Tiên đừng chỉ tay vào người khác được netizen đào bới trở lại.

Những ngày qua, Thủy Tiên liên tục vấp phải nhiều lời bàn tán xoay quanh chuyện kêu gọi mạnh thường quân ủng hộ từ thiện và sao kê. 

Chưa dừng lại ở đó, mạng xã hội xuất hiện tin đồn cho rằng Thủy Tiên nhận được hơn 320 tỷ tiền quyên góp (nhiều hơn con số 178 tỷ đã công bố) và dùng 2 tài khoản khác nhau khi làm từ thiện. 

Trước những lời tố cáo này, cầu thủ Công Vinh đã thay vợ lên tiếng về những vụ lùm xùm này, đồng thời khẳng định "sẽ chịu hoàn toàn trước pháp luật sau khi làm rõ mọi chuyện".

Đặc biệt, Công Vinh không quên khẳng định: "Nói vợ tôi dùng 2 số tài khoản là vu khống. Chứng cứ vợ tôi đều ghim trên Facebook và tất cả phương tiện truyền thông, đều là số tài khoản đó... Chúng tôi mà có 320 tỷ đồng sau chuyến đi vừa rồi, chúng tôi sai thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật".

Xem thêm: Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu kín mít, có quản giáo đứng canh khi ngồi tù sau ồn ào gái gú

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN