saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu kín mít, có quản giáo đứng canh khi ngồi tù sau ồn ào gái gú

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm trong tù đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, netizen tiếp tục xôn xao với một bức ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm sau khi vướng phải vòng lao lý. Trong ảnh, cựu ngôi sao đứng quay mặt vào trong, đầu bị trùm kín và có giám sát đứng 2 bên canh chừng. 

Xem thêm: Netizen so sánh bản sao kê của Trấn Thành và Lý Hải: Bôi xóa lung tung không đọc được

Hình ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm khi đang ngồi tù.

Dù chưa rõ thực hư có hay không Ngô Diệc Phàm chính là nhân vật trong bức ảnh đang được lan truyền, tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán bởi ồn ào của nam thần tượng này trước đó.

Trước đó, nhiều cư dân mạng cũng xôn xao với bức ảnh Ngô Diệc Phàm cạo đầu, gương mặt tiều tụy, râu ria xồm xoàm được đăng tải trên Weibo. Cùng với dòng hashtag "Ngô Diệc Phàm bị bắt", bức ảnh này khiến nhiều người cho rằng đây là ảnh trong tù của nam ca sĩ. Tuy nhiên thực tế thì bức ảnh đã được chỉnh sửa bằng photoshop và đến thời điểm hiện tại, tình hình của Ngô Diệc Phàm ở trong tù vẫn là một câu hỏi lớn được nhiều người đặc biệt quan tâm.

Trước đó tối 31/7, thông tin Ngô Diệc Phàm bị điều tra với cáo buộc qua đêm cùng nhiều cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý. Làng giải trí Trung Quốc gần đây chấn động khi Đô Mỹ Trúc, hotgirl 19 tuổi, lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm phản bội cô, hẹn hò cùng người khác và mỗi thành phố anh tới đều tìm các cô gái khác nhau để "lên giường".

Đô Mỹ Trúc kể thêm rằng cô bị ngôi sao này "làm chuyện đó" khi mới 17 tuổi. Cô cũng thông tin Ngô Diệc Phàm từng quan hệ với ít nhất 7 cô gái dưới 18 tuổi. Anh ta dụ dỗ các cô gái bằng rượu và những lời hứa hẹn giúp đỡ để nổi tiếng.

Hiện lùm xùm của Ngô Diệc Phàm vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Độc quyền: Miko Lan Trinh và bạn trai chuyển giới nói về ồn ào bị tố cắm sừng: 'Chúng tôi bị gài bẫy'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN