saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghe đồn Jack tái xuất tối nay, fan liền 'khui' phát ngôn một nhạc sĩ: 'Không thích, không cảm được nhạc'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Netizen vẫn không ngừng 'khui' những thông tin liên quan đến Jack sau ồn ào anh chàng này có con riêng.

Mới đây cư dân mạng rầm rộ với thông tin Jack sẽ trở lại vào tối nay 9/9 trong một chương trình sau khi vướng phải ồn ào có con riêng, "bắt cá" nhiều tay.

Xem thêm: Rộ tin Ngô Diệc Phàm bị mắc bệnh giang mai giai đoạn 3

Ngay lập tức, netizen tiếp tục "đào bới" phát ngôn của Châu Đăng Khoa khi được cập đến Jack trong chương trình Sao quá giang mà nam nhạc sĩ này tham gia. Cụ thể khi được hỏi cảm nhận về âm nhạc của Jack, Châu Đăng Khoa cho biết: “Khoa không nghe, không thích và không cảm được nhạc của Jack“.

Xem thêm: Toàn cảnh 'cơn mưa sao kê' gây 'ngập lụt' showbiz Việt

Châu Đăng Khoa từng thẳng thừng nói về nhạc của Jack

Nam nhạc sĩ trẻ cho biết bản thân chỉ đơn giản cảm thấy không phù hợp để nghe ngoài ra không có ẩn ý gì. Bên cạnh đó, anh còn chia sẻ: "Khoa từng nghe bài Hồng nhan, bài này hay đấy nhưng mà những ca khúc sau này thì Khoa không nghe nữa".

Trước đó hồi đầu tháng 8, giọng ca Sóng gió bị tố lăng nhăng, có con nhưng vô trách nhiệm... Sau vài ngày im lặng, Jack đã lên tiếng thừa nhận có con và gửi lời xin lỗi đến fan. 

Tuy nhiên lời xin lỗi của giọng ca quê Bến Tre không được nhiều người thông cảm. Các chương trình, sự kiện Jack tham gia đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều người còn đề nghị gạch tên Jack ra khỏi chương trình được mua bản quyền từ Hàn Quốc, tuy nhiên lại không nhận được phản hồi từ ê-kíp chương trình.

Xem thêm: Bị nói 'tha cho Lâm Bảo Châu có vợ đi', Lệ Quyên lập tức có động thái đáp trả thâm thúy

Ngoài ra, phần đông khán giả cũng đánh giá với tính cách nhẹ nhàng của Jack thì anh chàng này thật sự không hợp với những trò chơi mang tính "đấu đá".

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến Jack vẫn đang là chủ đề gây tranh cãi của dân mạng.

Xem thêm: Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm bị trùm đầu kín mít, có quản giáo đứng canh khi ngồi tù sau ồn ào gái gú

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN