saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thực hư việc Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con riêng, lộ diện hai cô gái được nhắm đến

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Đây được cho là động thái 'tự tiêm thuốc ngừa' cho mình của Ngô Diệc Phàm.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền rầm rộ thông tin Ngô Diệc Phàm từng kết hôn và có con riêng 2 tuổi. Tuy nhiên thông tin này có nhiều điểm nghi hoặc và chưa được xác minh. Nếu Ngô Diệc Phàm từng kết hôn, cảnh sát chẳng lẽ không điều tra được. Dù cho thân phận anh ta là người nước ngoài (quốc tịch Canada) đi chăng nữa thì cũng sẽ lưu lại chứng cứ.

Thực hư việc Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con riêng, lộ diện hai cô gái được nhắm đến Ảnh 1
Ngô Diệc Phàm từng "tuyển vợ" trong một chương trình truyền hình.

Năm 2019, tài tử họ Ngô còn "tìm bạn trăm năm" trong chương trình truyền hình thực tế Hướng về cuộc sống. Nếu đã kết hôn, anh ta vẫn mặt dày bàn luận về việc tìm đối tượng tiến tới hôn nhân hay sao?

Theo như phân tích của cư dân mạng, có thể đây là động thái "tự tiêm thuốc ngừa" cho mình của Ngô Diệc Phàm. Sau khi tham gia chương trình Hướng về cuộc sống, nam ca sĩ đã tiết lộ mối quan hệ yêu đương với Tần Ngưu Chính Uy. 

Netizen còn tiếp tục đăng tải thông tin vào năm 2018 - 2019, Ngô Diệc Phàm từng có một vị hôn thê, còn là một cô gái xuất chúng. Cô gái này tốt nghiệp chính quy tại đại học Thanh Hoa, theo học thạc sĩ tại Học viện Quang Hoa thuộc Đại học Bắc Kinh. Hơn nữa, vị hôn thê này do đích thân mẹ Ngô Diệc Phàm lựa chọn. 

Theo đó, cô gái được cho là vị hôn thê của Ngô Diệc Phàm đã chủ động đến nơi nam ca sĩ hay làm việc để xin làm thực tập sinh. Ngoài ra, cô còn đăng tải thẻ thực tập sinh của mình lên mạng xã hội. 

Ngoài ra, netizen còn nhắm thẳng đến một cô gái có tài khoản trên Instagram tên Joannazheng. Cô gái này cao 1m8, ngoại hình xinh đẹp, trắng trẻo và gia cảnh tốt. Joannazheng quê ở Trùng Khánh, từng du học ở nước ngoài khi mới cấp hai. 

Thực hư việc Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con riêng, lộ diện hai cô gái được nhắm đến Ảnh 2
Joannazheng - cô gái bị đồn có quan hệ tình cảm với Ngô Diệc Phàm.

Năm 2019, cô bị đồn có quan hệ tình cảm với Ngô Diệc Phàm, có người còn phát hiện cả hai từng đi trượt tuyết ở Mỹ. Có điều mối quan hệ giữa hai người lúc đó bị fans phủ nhận.

Thực hư việc Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con riêng, lộ diện hai cô gái được nhắm đến Ảnh 3
Thực hư việc Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con riêng, lộ diện hai cô gái được nhắm đến Ảnh 4
Cả hai từng đi trươt tuyết ở Mỹ.

Từ khi Đô Mỹ Trúc đăng đàn "phốt" nam ca sĩ họ Ngô, Joannazheng không có bất cứ động thái gì. Một lần, cư dân mạng đã bình luận vào bài viết của cô gái này: "May mà bạn và Ngô Diệc Phàm chia tay". Joannazheng liền đáp trả: "Tin nhảm".

Cư dân mạng tiếp tục cho biết đã từng nhìn thấy Ngô Diệc Phàm và Joannazheng uống rượu trong một quán bar tại Mỹ. Hotgirl tiếp tục giải thích: "Chỉ là bạn bè nên uống rượu cùng nhau thôi".

Vào giữa tháng 5, Joannazheng đăng tải dòng trạng thái trên Weibo, nói rằng: "Dùng chuyện cá nhân của người khác để đi câu view thì thật nhẫn tâm". Rốt cuộc, có thể do cô ta không muốn xác nhận mối quan hệ với Ngô Diệc Phàm nên mới phủ nhận tất cả. 

Ngô Diệc Phàm đi đến bước đường này tất cả do anh ta lựa chọn. Hy vọng những nạn nhân bị anh ấy làm tổn thương nhanh chóng thoát khỏi hình bóng của Ngô Diệc Phàm, và sớm ngày có cuộc sống mới. 

Thực hư việc Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con riêng, lộ diện hai cô gái được nhắm đến Ảnh 5

Tóm lại, thông tin Ngô Diệc Phàm từng có vợ và có con riêng 2 tuổi chỉ là tin đồn chưa được xác thực. "Thám tử mạng" vẫn đang tiếp tục điều tra!

Xem thêm: Một cô gái may mắn thoát khỏi chiêu trò dụ dỗ của Ngô Diệc Phàm tiết lộ thủ đoạn săn gái 'cực sốc'

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN