saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một cô gái may mắn thoát khỏi chiêu trò dụ dỗ của Ngô Diệc Phàm tiết lộ thủ đoạn săn gái 'cực sốc'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Theo đó, cô gái này cho biết trợ lý của Ngô Diệc Phàm liên tục nhắn tin hỏi chuyện đời tư.

Bê bối đời tư của Ngô Diệc Phàm đã trở thành tâm điểm bàn tán từ dư luận thời gian qua. Hôm 16/8, công an thành phố Triều Dương (Bắc Kinh, Trung Quốc) chính thức phát lệnh giam giữ cựu thành viên nhóm EXO vì liên quan đến tội cưỡng hiếp. Hotgirl Đô Mỹ Trúc được cộng đồng mạng khen ngợi vì dám đứng ra vạch trần việc xấu của Ngô Diệc Phàm, khiến cho nam ca sĩ thân bại danh liệt. 

Một cô gái may mắn thoát khỏi chiêu trò dụ dỗ của Ngô Diệc Phàm tiết lộ thủ đoạn săn gái "cực sốc".

Mới đây, theo trang QQ đưa tin, một cô gái tên Lâm Thanh từng bị tài tử họ Ngô dụ dỗ vào "bẫy tình dục", thế nhưng cô may mắn thoát nạn. Cụ thể, Lâm Thanh cho biết người trong ê-kíp của nam ca sĩ sử dụng chiêu bài tuyển nữ chính cho MV ca nhạc để mời gọi các cô gái đến nhà riêng thử vai. 

Vào tháng 5 năm 2020, nhân viên thuộc ê-kíp của Ngô Diệc Phàm đã phát hiện gương mặt Lâm Thanh trên mạng xã hội. Người này liền chủ động liên lạc với cô với tư cách tìm kiếm gương mặt nữ chính cho MV. 

Tuy nhiên, cô nhận ra sự mờ ám trong câu chuyện này, bởi mỗi khi nhắc đến chữ "Ngô Diệc Phàm" liền bị xóa đi ngay lập tức, đồng thời căn dặn Lâm Thanh giữ bí mật. Hotgirl họ Lâm cho rằng bị lừa đảo nên cô không trả lời. Người này liền quay đoạn clip chứng minh Ngô Diệc Phàm để cô tin tưởng.

Sau đó, trợ lý của giọng ca Growl liên tục nhắn tin hỏi chuyện đời tư Lâm Thanh. Ví dụ như: Tình đầu em thế nào, em thuộc chòm sao gì,... Người này còn nói muốn đem đến cho cô "trải nghiệm tuyệt vời".

Tiếp theo, Ngô Diệc Phàm có động thái chủ động nhắn tin với Lâm Thanh và rủ rê cô ra ngoài hẹn hò. Do nhận thấy điều bất bình thường, cùng với sự khuyên ngăn của thầy giáo nên Lâm Thanh đã thẳng thừng từ chối. Căn cứ theo điều tra của cảnh sát, Lâm Thanh là cô gái may mắn thoát khỏi thủ đoạn săn gái của Ngô Diệc Phàm.

Hiện, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra xét xử. Nam ca sĩ chắc chắc sẽ phải trả giá cho hành vi suy đồi về mặt đạo đức của mình.

Xem thêm: Hé lộ những tình tiết phạm tội trong vụ án của Ngô Diệc Phàm

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN