saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm?

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

Gần đây, các chương trình tạp kỹ không hiếm như 'Vương Bài đối Vương Bài', 'Bài hát của chúng ta' và các chương trình khác đã trở lại. Và thông tin 'Thanh xuân hoàn du ký' mùa 3 cũng rục rịch trở lại với dự kiến khách mời đình đám như TFboys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Lý Dịch Phong, Dương Dương?

'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? Ảnh 1
Show Thanh xuân hoàn du ký với các thành viên cố định như Giả Linh, Phạm Thừa Thừa, Dương Địch,...

Show truyền hình Thanh xuân hoàn du ký mặc dù độ nổi tiếng mùa 1 không cao nhưng sang đến mùa 2 đã nhận được sự đón nhận của khán giả. Hai diễn viên hài Giả LinhDương Địch sau khi tham gia đã khiến cho chương trình thú vị và hài hước hơn trước. 

Hơn nữa, một phần đóng góp tạo nên thành công của chương trình là các khách mời tham dự thuộc các ngành nghề khác nhau như ca sĩ, người chơi piano, thần tượng và nghệ sĩ hài. Sự kết hợp đặc biệt này đã mang lại sức hút và nhiều cảm giác vui vẻ cho khán giả.

'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? Ảnh 2

Lần này chương trình công bố sự trở lại, nhiều khán giả vô cùng phấn khích, họ vẫn đang mong chờ sẽ có sự tham gia của các thành viên cố định mùa trước, đặc biệt Giả Linh và Phạm Thừa Thừa đã gây nhiều tiếng cười cho khán giả. 

'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? Ảnh 3

Thông báo chính thức từ ban tổ chức đã đưa ra khóa liên quan đến các khách mời sắp tới tham gia như 'nhóm nhạc đã ra mắt', 'ca sĩ', 'diễn viên', 'tài năng trẻ',... Những từ này có thể đoán được rất nhiều người, nhưng từ khóa quan trọng nhất chính là ‘đỉnh lưu’ đã gây sự chú ý của khán giả vì hiện trong giới giải trí ít người được nhắc đến danh xưng này.

(Đỉnh lưu: ý chỉ nghệ sỹ hàng đầu cực kì nổi tiếng, sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu, dù có sự kiện nào cũng được quan tâm, đi đến đâu cũng được chú ý). 

'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? Ảnh 4
Nhóm nhạc TFBoys

Người được phỏng đoán nhiều nhất trong số các bình luận là nhóm TFBOYS. Vào năm 2013, ba người mới ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc, dựa vào bài hát Nhật ký rèn luyện thanh xuân mà trở thành nhóm nhạc quốc dân bên Trung Quốc. Mặc dù trẻ tuổi nhưng độ nổi tiếng của họ không thua kém đàn anh, đàn chị trong giới. 

Xem thêm: Khoảng khắc thú vị khi cả ba thành viên TFBoys đều có phản ứng bị dọa sợ giống nhau

'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? Ảnh 5
Diễn viên, ca sỹ Lộc Hàm
'Thanh Xuân Hoàn Du Ký 3' được mong chờ khi có sự tham gia của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm? Ảnh 6
và Ngô Diệc Phàm

Và tiếp theo là lời suy đoán còn có Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Dương Dương, Lý Dịch Phong sẽ tham gia chương trình. Nhưng trong bốn nghệ sỹ nổi tiếng này chỉ có Ngô Diệc Phàm và Lộc Hàm là xuất thân từ nhóm nhạc EXO nổi tiếng ở Hàn Quốc. Từ khi họ về nước, độ nổi tiếng của cả hai vẫn được duy trì và có lượng fan hâm mộ đông đảo cho đến hiện tại.

Dựa vào các từ khóa trên, các bạn nghĩ đến nghệ sỹ nổi tiếng sẽ làm khách mời trong chương trình? 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN