Giải Trí

Giải Trí

Khoảng khắc thú vị khi cả ba thành viên TFBoys đều có phản ứng bị dọa sợ giống nhau

Quang Huệ - CTV
Chia sẻ

TFBoys ra mắt vào năm 2013 gồm ba thành viên Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên. Gần đây Vương Nguyên tham gia hoạt động quảng cáo có sự việc khiến anh phản ứng giật mình, cùng chính vì hành động vậy mà khán giả nhớ lại hai thành viên TFBoys cũng có hành động tương tự như vậy.

Gần đây, Vương Nguyên tham gia sự kiện phát sóng trực tiếp quảng cáo nhãn hàng ở Thượng Hải. Trong chương trình lúc đấy cũng sắp xếp mừng sinh nhật Vương Nguyên 20 tuổi sắp tới, anh cũng rất vui vẻ với chị dẫn chương trình nhưng khi đến đoạn Vương Nguyên chào fan, anh sau khi nói xong bỗng phát ra âm thanh lớn, nguyên nhân là do thiết bị tiếp xúc không tốt nên Vương Nguyên bị âm thanh này làm cho giật mình, cơ thể cũng thuận theo tự nhiên mà phản ứng lại.

Xem thêm: Vương Nguyên 'cưng chiều' fan, sẽ tổ chức concert online vào ngày sinh nhật sắp tới

Phản ứng hốt hoảng của Vương Nguyên khi micro có vấn đề

Nhưng điều cư dân mạng bất ngờ là phản ứng của Vương Nguyên giống như hai thành viên đồng đội chung nhóm.Trước đó, Vương Tuấn Khải cũng tham gia sự kiện quảng cáo đại diện sản phẩm, đột nhiên hiệu ứng thả các mảnh giấy của chương trình phát ra âm thanh khá lớn tiếng khiến anh hoảng sợ mà né xa. 

Cũng tương tự như hai thành viên còn lại, em út TFBoysDịch Dương Thiên Tỉ, khi anh đang tham gia show truyền hình bỗng có người khác đột ngột xuất hiện kế bên khiến anh giật mình hốt hoảng. 

Vào năm 2017, chương trình đã chuẩn bị một chiếc bánh sinh nhật lần thứ tư ra mắt nhóm nhạc TFBoys, chiếc bánh sinh nhật bỗng nổ lớn khiến cả ba thành viên đều phải sợ tới mức trốn về phía sau. 

Mặc dù chỉ là sự việc nhỏ nhưng hành động giống nhau của ba thành viên TFBoys đã khiến khán giả thích thú vì biểu cảm đáng yêu của họ.  

Chia sẻ

Bài viết

Quang Huệ - CTV

BÌNH LUẬN