saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Nổi tiếng mới được 4 tháng, Thành Nghị đã bị dư luận ghét bỏ, phản cảm chỉ vì những hành động đến từ ông chủ hay công ty quản lý.

Nếu như năm ngoái, Trần tình lệnh là phim chiếu mạng nổi đình nổi đám thì trong năm nay, Lưu ly chính là bộ phim tạo được tiếng vang. Nhờ vào thành công của tác phẩm này đã giúp cho hai diễn viên chính là Thành Nghị Viên Băng Nghiên trở nên nổi tiếng. Kể từ sau Lưu ly, Thành Nghị nhận được nhiều dự án phim mới, những hợp đồng quảng cáo đến tay liên tục.

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 1

Những tưởng sự nghiệp của anh chàng sẽ lên như "diều gặp gió", thế nhưng suốt 4 tháng khi nổi danh, Thành Nghị hứng chịu nhiều rắc rối không đáng có vì công ty quản lý. 

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 2

Những hình ảnh trong quá khứ liên tục bị lật lại khiến Thành Nghị vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Vấn đề liên quan đến việc ghép couple với bạn diễn Viên Băng Nghiên cũng làm nam diễn viên mất điểm trong mắt cộng đồng mạng. Đa số những tai tiếng mà Thành Nghị gặp phải đều do một tay công ty quản lý hay ông chủ của nam diễn viên gây ra.

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 3

Mới đây, giải thưởng phim truyền hình Trung Quốc đã bắt đầu bước vào vòng bình chọn. Trong công ty Hoan Thụy có Thành Nghị và Nhậm Gia Luân lọt vòng đề cử, tranh giải. Là ông chủ của công ty, Khương Lỗi đương nhiên sẽ thể hiện sự ủng hộ cho hai diễn viên dưới trướng quản lý của mình bằng cách bình chọn cho họ.

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 4

Một ngày, mỗi tài khoản sẽ có 10 lá phiếu để bình chọn cho bộ phim hay nhân vật mà mình yêu thích. Do đó với số phiếu này, Khương Lỗi có thể bình chọn cho cả hai. Thế nhưng, dân mạng lại phát hiện ra vấn đề trong bài viết bình chọn của ông chủ Hoan Thụy. 

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 5
Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 6

Việc Khương Lỗi bình chọn cho Thành Nghị được gửi thông qua hệ thống bỏ phiếu thông thường, nhưng phiếu bầu cho Nhậm Gia Luân thực sự đã được sao chép và dán theo cách thủ công. Tức là Khương Lỗi đã copy lại nội dung từ bài viết bình chọn Thành Nghị rồi chỉnh sửa lại thành tên Nhậm Gia Luân: phiếu bầu cho Thành Nghị là thật, Nhậm Gia Luân thì không hề có.

Xem thêm: Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc?

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 7

Là ông chủ quản lý cho hai diễn viên nhưng lại tỏ ra thiên vị, người được kẻ không khiến fan hâm mộ hai nhà bắt đầu gây tranh cãi. Fan Thành Nghị cho rằng thần tượng mình "nằm không cũng trúng đạn", tự dưng lại bị chỉ trích. Trong khi đó, phía Nhậm Gia Luân sợ rằng nam diễn viên sẽ chịu bất công, bạc đãi.

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 8
Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 9

Vốn dĩ chỉ là một chuyện vụn vặt, nhưng sau khi những tài khoản bloggers đăng lại và chế ảnh đã khiến mọi chuyện thêm phần căng thẳng và bùng nổ. Điều này cũng gây ảnh hưởng khá tiêu cực đến danh tiếng của Thành Nghị.

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 10

Đây không phải là lần đầu tiên công ty quản lý và ông chủ Khương Lỗi khiến Thành Nghị trở nên khốn khổ, khó xử. Trước đó, nam diễn viên mất rất nhiều fan hâm mộ và bị dư luận chỉ trích vì thái độ phũ phàng với bạn diễn Viên Băng Nghiên. Nhiều người cho rằng sắc mặt khó coi của anh chàng tại buổi họp báo Lưu ly hôm đó là do "chỉ thị" do phía Hoan Thụy yêu cầu, nhằm tháo gỡ trói buộc couple giữa Thành Nghị và Viên Băng Nghiên.

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 11
Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 12

Gần đây, bài viết tuyên chiến với fan couple từ phía công ty quản lý Thành Nghị cũng đã gây tranh cãi lớn. Không những không thể xoa dịu tình hình mà còn khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng hơn, danh tiếng Thành Nghị đã tiêu cực nay còn thêm phần phản cảm, bị ghét bỏ.

Xem thêm: Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng

Thành Nghị năm lần bảy lượt bị ông chủ làm liên lụy, ảnh hưởng đến danh tiếng Ảnh 13
Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

BÌNH LUẬN