Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc?

Hồ Như Bảo Duyên - CTV
Chia sẻ

Nhiều blogger đưa tin Thiên quan tứ phúc đã định hai nam chính sẽ do Thành Nghị và Hầu Minh Hạo đảm nhận, thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thiên quan tứ phúc là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mặc Hương Đồng Khứu. Thiên quan tứ phúc là quyển tiểu thuyết đam mỹ mới của tác giả truyện Ma đạo sư tổ

Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc? Ảnh 1

Truyện kể về Tạ Lệnh - thái tử điện hạ kim chi ngọc diệp, một thái tử với phong quang vô hạn, đi khắp bốn bể cứu vớt chúng sinh. Có lẽ vì linh hồn cao quý người người tôn sùng mà y có thể thăng thiên, trở thành tiên nhân trên trời. Trong một buổi lễ diễu hành, Tạ Liên vô tình cứu được một thiếu niên thần bí đưa về nhà, đây chính là Quỷ vương mà ba vị tam giới nghe thấy cũng phải kiếp sợ - Hoa Thành. Là câu chuyện mang màu sắc đam mỹ tập trung vào tình cảm cấm kị giữa thần - quỷ.

Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc? Ảnh 2

Thiên quan tứ phúc vốn là phiên bản "anh em" của Trần tình lệnh, danh tiếng rất cao, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Dự án phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết này cũng đã chính thức khởi động, dự kiến sẽ khởi quay trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Sau thành công từ cổ trang, Thành Nghị thử sức trong phim hiện đại với Trương Dư Hi

Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc? Ảnh 3
Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc? Ảnh 4

Trên mạng từng xuất hiện nhiều tin đồn về hai nam chính trong Thiên quan tứ phúc và mới đây nhất, nguồn tin cho biết Thành NghịHầu Minh Hạo đảm nhận vai chính.

Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc? Ảnh 5
Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc? Ảnh 6

Bạn có mong đợi sự hợp tác lần này của hai người họ không? 

Chia sẻ

Bài viết

Hồ Như Bảo Duyên - CTV

BÌNH LUẬN