Giải Trí

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng

Thiên Bình - CTV
Chia sẻ

Phía Thành Nghị không muốn nam diễn viên bị trói chặt trong cảm giác couple với Viên Băng Nghiên nên đã lên tiếng cảnh cáo fan couple. Thế nhưng, lời đe dọa này đã phản tác dụng, khiến fan couple càng trở nên tức giận hơn.

Thành công của một ngôi sao thường không thể tách rời sự ủng hộ của người hâm mộ, nhưng nước có thể chở thuyền và cũng có thể lật thuyền. Người hâm mộ cũng có thể khiến danh tiếng của một ngôi sao sụp đổ trong một sớm một chiều. Gần đây, nhiều fan couple của nam diễn viên Thành Nghị đã trở thành "kẻ ngáng đường" trong sự nghiệp của anh.

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 1

Có thể nói, Thành Nghị đã gặp rắc rối với fan couple kể từ khi anh chàng trở nên nổi tiếng. Trong suốt 4 tháng qua từ lúc phim Lưu ly phát sóng, fan couple luôn ràng buộc, tạo ra những hình ảnh, video, quảng bá về "chuyện tình" giữa Thành Nghị và Viên Băng Nghiên. Họ từng tạo ra rất nhiều video ghép đôi Thành Nghị và Viên Băng Nghiên từ phim ảnh đến cuộc sống đời thực. Fan couple lan truyền, chia sẻ trên mạng với tốc độ chóng mặt, thậm chí còn bỏ tiền thuê các trung tâm thương mại lớn để treo hình ảnh, phát sóng những hình ảnh, đoạn clip về "mối tình" giữa Thành Nghị và Viên Băng Nghiên.

Xem thêm: Sao Hoa ngữ thành công bất ngờ trong năm 2020

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 2
Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 3

Không thể chịu đựng thêm được nữa, phía Thành Nghị đã chính thức đăng bài viết tuyên chiến với fan couple.

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 4
Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 5

Mới đây, phòng làm việc (ekip) của Thành Nghị đã ra thông báo cho biết đoạn video có chứa hình ảnh của nam diễn viên bị phát tán công khai trên mạng đã vi phạm nghiêm trọng quyền chân dung của anh chàng. Thậm chí, nội dung bài viết còn đe dọa nếu như những ai còn có những hành vi tương tự, thì phía ekip sẽ dựa vào pháp luật để khởi kiện.

Xem thêm: Thành Nghị và Hầu Minh Hạo trở thành nam chính trong Thiên quan tứ phúc?

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 6

Dân mạng đơn thuần có thể nghĩ rằng công ty quản lý đang bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Thành Nghị. Tuy nhiên, trong mắt nhiều người hâm mộ couple, tuyên bố của phòng làm việc chính là thái độ “khiêu khích” nghiêm trọng. Tưởng rằng, bài đăng này của công ty sẽ khiến fan couple hạn chế những hoạt động quảng bá của mình, nhưng nào ngờ lại phản tác dụng và càng khiến người hâm mộ trở nên tức giận, quyết "ăn thua" đến cùng.

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 7

Ngay khi bài viết được đăng tải, rất nhiều fan couple đã gửi tin nhắn, bình luận đến phòng làm việc của Thành Nghị để đe dọa: "Chúng tôi không chỉ treo áp phích lớn không thôi đâu, giờ đây sẽ là hàng ngày, hàng tuần, fan couple sẽ tạo thêm nhiều thứ mới mẻ nữa, các người hãy đợi đó đi!".

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 8

Có ý kiến cho rằng thái độ muốn tháo gỡ, trói buộc couple của phía Thành Nghị quá phũ phàng, "qua cầu rút ván" nên mới khiến fan couple trở nên tức giận như thế. Kể từ buổi họp báo cuối cùng của Lưu Ly, vẻ mặt của Thành Nghị đối với Viên Băng Nghiên cùng những hành động xa cách của họ đã khiến fan couple tổn thương rất nhiều, có lẽ tâm lý nổi loạn của fandom này cũng bắt đầu từ đó.

Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 9
Tuyên bố của phía Thành Nghị bị phản tác dụng, fan couple quyết 'ăn thua' đến cùng Ảnh 10

Trong khi đó, tuyên bố của phía Thành Nghị về việc bảo vệ hình ảnh của nam diễn viên hơi mông lung khi mà fan couple chẳng hề bôi xấu hay xúc phạm đến hình ảnh của anh, thì có lý do gì để kiện họ. Việc ngôi sao được fan gán ghép là điều rất thường tình trong giới giải trí và chẳng có nghệ sỹ nào lại đi kiện chính fan của mình chỉ vì những hình ảnh ghép đôi. Nếu Thành Nghị tạo ra tiền lệ này đầu tiên, rất có thể anh chàng sẽ gây ra phản ứng ngược, không chỉ khiến fan couple phẫn nộ mà còn làm cho dư luận thêm phần phản cảm, chán ghét.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình - CTV

Tin mới nhất