Giải Trí

Giải Trí

Song Hye Kyo được bênh vực khi chồng cũ tái hôn: 'Chắc cô ấy đã hối hận lắm vì cưới Song Joong Ki'

Team Đời Sống
Chia sẻ

Người hâm mộ bất ngờ quay ra bênh vực Song Hye Kyo sau tin tái hôn của Song Joong Ki với bạn gái người Anh.

Mới đây thông tin Song Joong Ki thông báo tái hôn với bạn gái người Anh đã khiến làng giải trí xôn xao.

Năm 2019, Kbiz có cuộc hôn nhân thế kỉ của Song Joong KiSong Hye Kyo. Tuy nhiên chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, cặp đôi thông báo đã “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối và bất ngờ của người hâm mộ. 

Song Hye Kyo được bênh vực khi chồng cũ tái hôn: 'Chắc cô ấy đã hối hận lắm vì cưới Song Joong Ki' Ảnh 1
Cuộc hôn nhân ngắn ngủi của Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến người hâm mộ bất ngờ và tiếc nuối. Sau nhiều năm, mới đây Song Joong Ki đã thông báo tái hôn với bạn gái người Anh.

Xem thêm: Hóa ra việc ly hôn của Song Joong Ki đã được tiên đoán từ 5 năm trước?

Khi tin ly hôn của cặp đôi Song - Song nổ ra, mọi tội lỗi bị đổ dồn lên Song Hye Kyo. Loạt nghi vấn ngoại tình với bạn diễn trẻ tuổi, không chịu sinh con,... khiến nữ diễn viên lao đao suốt một thời gian dài. Trong khi đó, Song Joong Ki lại giữ hình ảnh trong sạch, tử tế, tốt bụng và sự nghiệp liên tục “lên như diều gặp gió”. 

Song Hye Kyo được bênh vực khi chồng cũ tái hôn: 'Chắc cô ấy đã hối hận lắm vì cưới Song Joong Ki' Ảnh 2
Song Hye Kyo từng lao đao một thời gian dài sau ly hôn vì tin đồn ngoại tình với bạn diễn trẻ tuổi và không chịu có con. 

Đến cuối năm 2022, loạt ảnh Song Joong Ki nắm tay xuất hiện cùng bạn gái ngoại quốc ở sân bay được chia sẻ chóng mặt. Nam diễn viên nhanh chóng công bố danh tính bạn gái và chuẩn bị kết hôn. Điều này khiến netizen đồng loạt quay lưng với Song Joong Ki và đứng về phía Song Hye Kyo

Song Hye Kyo được bênh vực khi chồng cũ tái hôn: 'Chắc cô ấy đã hối hận lắm vì cưới Song Joong Ki' Ảnh 3
Việc Song Joong Ki công bố danh tính của bạn gái khiến người hâm mộ nhận ra đã trách lầm Song Hye Kyo. 

Xem thêm: Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ?

Đa số bình luận đều cho rằng Song Hye Kyo đã bị trách lầm, phải chịu nhiều tổn thương về tâm lý trong thời gian dài. Trong khi nữ diễn viên cố gắng sống tốt và tập trung cho sự nghiệp thì người hâm mộ của chồng cũ vẫn mỉa mai, đồn đoán và đổ lý do ly hôn về phía Song Hye Kyo. 

Đến cuối cùng, chính Song Joong Ki mới là người tìm được hạnh phúc mới nhanh hơn và chuẩn bị có cuộc sống gia đình viên mãn. Thậm chí một dân mạng còn để lại bình luận rằng: "Chắc cô ấy đã hối hận lắm vì cưới Song Joong Ki", thể hiện sự tiếc nuối dành cho Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo được bênh vực khi chồng cũ tái hôn: 'Chắc cô ấy đã hối hận lắm vì cưới Song Joong Ki' Ảnh 4
Trong khi Song Hye Kyo bị truyền thông quay lưng thì Song Joong Ki lại giữ được hình ảnh đẹp trước công chúng. Gần đây, người hâm mộ quay ra chỉ trích nam diễn viên vì quen bạn gái mới quá nhanh sau khi ly hôn. 

Xem thêm: Vừa tái hôn, Song Joong Ki đã mua biệt thự 300 tỷ đồng tặng vợ mới

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN