Giải Trí

Giải Trí

Hóa ra việc ly hôn của Song Joong Ki đã được tiên đoán từ 5 năm trước?

Team Đời Sống
Chia sẻ

Ngay sau khi Song Joong Ki thông báo tái hôn, netizen đã suy luận rằng, hóa ra chuyện tình cảm của anh đã được dự đoán từ 5 năm trước.

Mới đây làng giải trí xôn xao trước thông tin Song Joong Ki tái hôn lần hai với bạn gái người Anh sau thời gian dài hẹn hò.

Gần đây, cư dân mạng phát hiện thầy bói, triết gia nổi tiếng Lee Seok Ho đã từng đăng tải công khai bài viết tiên đoán về việc tình cảm của Song Hye KyoSong Joong Ki từ năm 2017. Điều bất ngờ là tất cả dự đoán khi đó đều đúng với hiện tại.  

Hóa ra việc ly hôn của Song Joong Ki đã được tiên đoán từ 5 năm trước? Ảnh 1
Ngay sau khi thông tin Song Joong Ki tái hôn được đăng tải, netizen đã phát hiện ra rằng Song Hye Kyo và Song Joong Ki hóa ra đã từng được thầy bói, triết gia nổi tiếng Lee Seok Ho tiên đoán về việc chia tay. 

Theo Lee Seok Ho, Song Hye Kyo sẽ khó hạnh phúc mãi mãi với chồng mình, còn Song Joong Ki sẽ thất bại trong cuộc hôn nhân đầu tiên và có thể kết hôn hai lần. 

Hóa ra việc ly hôn của Song Joong Ki đã được tiên đoán từ 5 năm trước? Ảnh 2
Hóa ra việc ly hôn của Song Joong Ki đã được tiên đoán từ 5 năm trước? Ảnh 3
Người hâm mộ phát hiện Lee Seok Ho từng dự đoán chính xác về các mốc thời gian tình cảm của cặp đôi Song - Song. 

Dự đoán về thời điểm chia tay của cả hai, Lee Seok Ho cho biết: “Vào năm 2019”. Ngoài ra, người này cũng tiết lộ thêm sẽ có một người phụ nữ xuất hiện mang theo sự may mắn và mối quan hệ lãng mạn với Song Joong Ki vào năm 2020. 

Nếu đúng như những tin đồn trước đó thì quả thực Song Joong Ki quen biết bạn gái người Anh vào năm 2020, khi nam diễn viên sang Ý quay bộ phim Vincenzo. 

Hóa ra việc ly hôn của Song Joong Ki đã được tiên đoán từ 5 năm trước? Ảnh 4
Người này tiết lộ sẽ có một người phụ nữ xuất hiện mang theo sự may mắn và mối quan hệ lãng mạn với Song Joong Ki vào năm 2020, chính là bạn gái người Anh hiện tại của nam diễn viên. 

Mới đây trên trang fancafe, Song Joong Ki đã chia sẻ thông tin tái hôn với bạn gái mới xinh đẹp. Một số nguồn tin còn cho biết, vợ mới Song Joong Ki - Katy Louise Saunders đang mang thai con đầu lòng của cả hai và dự kiến sinh vào tháng 8/2023. 

Bên cạnh ủng hộ, nhiều người hâm mộ chỉ trích nam diễn viên vì thay đổi quá nhanh, không giữ lời hứa như lúc kết hôn với vợ cũ Song Hye Kyo.

Hóa ra việc ly hôn của Song Joong Ki đã được tiên đoán từ 5 năm trước? Ảnh 5
Song Joong Ki được cho là chuẩn bị chào đón con đầu lòng và kết hôn với bạn gái mới. 

Xem thêm: Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ?

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN