Giải Trí

Giải Trí

Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những hình ảnh mới nhất của vợ mới Song Joong Ki đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng.

Mới đây làng giải trí châu Á đã không khỏi "dậy sóng" sau khi Song Joong Ki thông báo tin kết hôn với bạn gái người Anh - Katie Louise Saunders.   

Xem thêm: Song Joong Ki vừa công bố kết hôn, 'người đặc biệt' của Song Hye Kyo gay gắt lên tiếng

Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ? Ảnh 1
Thông tin Song Joong Ki kết hôn với bạn gái người Anh đã khiến làng giải trí xứ Hàn xôn xao.

Xem thêm: Hé lộ thời điểm Song Joong Ki tổ chức đám cưới sau khi xác nhận tái hôn

Theo đó Song Joong Ki xác nhận chuyện kết hôn, xây dựng hạnh phúc gia đình với bạn gái người Anh. Bên cạnh đó nam diễn viên phim Hậu Duệ Mặt Trời cũng không ngần ngại dành những lời có cánh cho người bạn đời.

Sau khi Song Joong Ki thông báo tin kết hôn, Dispatch đã công bố loạt ảnh vợ mới nam diễn viên xuất hiện tại một cửa hàng quần áo dành cho em bé ở công viên Dosan (Hàn Quốc). Chính điều này đã khiến dân mạng đặt nghi vấn bà xã Song Joong Ki đang mang thai con đầu lòng.

Xem thêm: Song Joong Ki bất ngờ nhận 'gạch đá' từ netizen sau khi công bố tin kết hôn: 'Sao anh lại hai mặt thế?'

Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ? Ảnh 2
Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ? Ảnh 3
Hình ảnh vợ mới của Song Joong Ki được Dispatch công bố. Ảnh: Dispatch.

Bên cạnh đó, một chi tiết nhỏ của bà xã Song Joong Ki trong loạt ảnh được Dispatch công bố đã khiến netizen đặt nghi vấn về giới tính con đầu lòng của cặp đôi.

Cụ thể trong hình ảnh được Dispatch đăng tải, vợ mới Song Joong Ki xuất hiện tại quầy quần áo dành cho bé gái. Trong ảnh nhiều váy nữ được treo xung quanh, Katie Louise Saunders và mẹ ruột đang chăm chú xem những bộ quần áo được bày biện ở khu vực này.

Xem thêm: Vợ mới Song Joong Ki lộ diện sau tin kết hôn, cùng mẹ đi mua sắm đồ cho em bé

Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ? Ảnh 4
Vợ mới của Song Joong Ki xuất hiện ở quầy quần áo dành cho bé gái khiến netizen "đoán già đoán non" giới tính nhóc tỳ đầu lòng của cặp đôi. Ảnh. Dispatch.

Chính điều này đã khiến dân tình đặt nghi vấn con đầu lòng của Song Joong Ki và bạn gái người Anh rất có thể là một bé gái. Song thông tin này lẫn việc vợ mới Song Joong Ki có đang mang thai hay không vẫn chưa được người trong cuộc công bố chính thức.

Trước đó trong bức tâm thư gửi đến khán giả sáng 30/1 (theo giờ Việt Nam), Song Joong Ki cũng đã dành những lời có cánh cho người bạn đời, đồng thời hé lộ lý do khiến anh quyết định kết hôn. 

Giới tính con đầu lòng của Song Joong Ki được hé lộ? Ảnh 5

"Cô ấy có một trái tim nhân hậu và cô ấy đã có một cuộc sống đầy đam mê. Cô ấy là một người khôn ngoan và tuyệt vời, người mà tôi ngưỡng mộ. Nhờ cô ấy, tôi đang trở thành một người tốt hơn", Song Joong Ki viết.

Xem thêm: Song Joong Ki thông báo kết hôn với bạn gái người Anh, hé lộ lý do cưới gấp

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN