Giải Trí

Rộ bài viết Trấn Thành xác nhận Hari Won đang mang thai con đầu lòng, thực hư thế nào?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một bài đăng cho biết Trấn Thành đã xác nhận Hari Won đang mang thai nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài đăng cho biết Trấn Thành vừa xác nhận bà xã Hari Won đã mang thai con đầu lòng: "Trấn Thành thông báo Hari Won đã mang thai rồi mọi người nhé. Mọi người lướt hãy cùng chúc mừng gia đình anh chị ấy nhé. Mọi người yêu quý vợ chồng Trấn Thành - Hari Won bấm ok nhé". Bên dưới bài đăng, rất nhiều netizen đã để lại bình luận gửi lời chúc đến vợ chồng Hari Won - Trấn Thành.

Xem thêm: Hồ Văn Cường tái xuất sau thời gian ở ẩn, vận may liên tục kéo đến

Rộ bài viết Trấn Thành xác nhận Hari Won đang mang thai con đầu lòng, thực hư thế nào? Ảnh 1

Tuy nhiên trên thực tế, Trấn Thành chưa bao giờ lên tiếng nói về vấn đề này. Trong khi đó, cách đây ít ngày, Hari Won cũng đã đích thân chia sẻ về tin đồn bầu bí: Dịch thì ai cũng mập lên cả. Tin đồn có bầu cũng gần 20 lần thì phải thì Hari cũng không biết là bé mỡ này tại sao không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài thì mình cũng thắc mắc. Mong là sau đợt dịch này thì mình cũng hết cái mỡ đó và không có tin đồn có bầu này nọ". Ngoài ra, Hari Won cũng chia sẻ thêm rằng nếu như có tin vui thì cô sẽ sớm thông báo đến khán giả chứ không giữ bí mật.

Rộ bài viết Trấn Thành xác nhận Hari Won đang mang thai con đầu lòng, thực hư thế nào? Ảnh 2
Rộ bài viết Trấn Thành xác nhận Hari Won đang mang thai con đầu lòng, thực hư thế nào? Ảnh 3
Rộ bài viết Trấn Thành xác nhận Hari Won đang mang thai con đầu lòng, thực hư thế nào? Ảnh 4

Hari Won và Trấn Thành kết hôn đã hơn 5 năm, luôn là cặp đôi ngọt ngào tình cảm hàng đầu showbiz, lúc nào cũng ngập tràn hạnh phúc. Không chỉ khoe ảnh chụp chung tình tứ mà Hari Won và Trấn Thành thỉnh thoảng còn khoe tin nhắn, trong đó hai người nói chuyện với nhau ngọt ngào như cặp đôi mới yêu. Chính vì thế mà khán giả đang rất mong ngày cả hai sớm có "tin vui". 

Xem thêm: Rộ tin Trấn Thành sẽ thay NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu cho Táo Quân 2022, thực hư thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất