Giải Trí

Hồ Văn Cường tái xuất sau thời gian ở ẩn, vận may liên tục kéo đến

Minh Anh
Chia sẻ

Sau nhiều tháng 'mai danh ẩn tích' vì ồn ào cát-xê, Hồ Văn Cường đã có màn comeback ấn tượng, liên tục 'gặp may' dịp cuối năm.

Trải qua khoảng thời gian ở ẩn vì những lùm xùm liên quan đến ekip quản lý của mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường ngày càng thăng hoa, liên tục nhận được các lời mời trình diễn ở các tỉnh thành.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ giọng ca Hồ Văn Cường hồ hởi chia sẻ thông tin nam ca sĩ sẽ tham gia một sự kiện tại Quảng Ngãi. Fan hâm mộ đã rủ nhau mua quà chờ ngày được gặp giọng ca 10X  tại Quảng Ngãi để tặng. Trải qua những "biến cố", người hâm mộ vẫn không quay lưng, mà trái lại luôn nhiệt tình ủng hộ, yêu thương Hồ Văn Cường.

Người hâm mộ kêu gọi mua hoa, quà tặng Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ đến Quảng Ngãi trình diễn

Ngoài sự kiện tại Quảng Ngãi, thời gian sắp tới, Hồ Văn Cường còn nhận lời mời tham dự chương trình âm nhạc tại Hà Nội và đêm nhạc tại TP.HCM vào cuối tháng 1/2022. Có thể thấy, sau thời gian ở ẩn, giọng ca 10X đã có màn tái xuất ấn tượng, liên tục được các bầu s.how quan tâm, mời gọi biểu diễn.

Hồ Văn Cường tham gia sự kiện âm nhạc tại TP.HCM vào tháng 1/2022

Hồ Văn Cường được công chúng biết đến khi giành vị trí quán quân trong một cuộc thi âm nhạc và được cố ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi. 

Tuy nhiên, thời gian vừa qua, nam ca sĩ vướng vào ồn ào tiền bạc với phía ê-kip quản lý của ca sĩ Phi Nhung. Sau khi nhận lại toàn bộ tiền cát-sê đi hát cùng các khoản tiền thưởng, Hồ Văn Cường thông báo dọn ra riêng và chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý.

Hồ Văn Cường từ chối những lời đề nghị nâng đỡ sau khi ra riêng

Được biết, sau khi ra riêng, Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời đề nghị giúp đỡ nhưng nam ca sĩ đều từ chối. Người đại diện mới của Hồ Văn Cường cho biết: "Cường 18 tuổi, có quan điểm riêng, có tiền tiết kiệm lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do cậu ấy quyết định, không ai ép buộc được".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

Tin mới nhất