saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin Trấn Thành sẽ thay NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu cho Táo Quân 2022, thực hư thế nào?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đồn đoán Trấn Thành tham gia Táo Quân đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip cho biết Trấn Thành sẽ thay thế Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu cho chương trình Táo Quân năm nay. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Xem thêm: Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước?

Rộ tin Trấn Thành sẽ thay NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu cho Táo Quân 2022, thực hư thế nào? Ảnh 1

Đoạn clip ngay sau khi đăng tải đã nhận được hơn 1 triệu lượng xem cùng hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Có thể nói việc NS Công Lý không thể tham gia Táo Quân 2022 là một điều vô cùng đáng tiếc. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về việc ai sẽ thay thế Công Lý nên đồn đoán Trấn Thành đảm nhận vai Bắc Đẩu là chưa có cơ sở.

Rộ tin Trấn Thành sẽ thay NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu cho Táo Quân 2022, thực hư thế nào? Ảnh 2
Rộ tin Trấn Thành sẽ thay NSND Công Lý đảm nhận vai Bắc Đẩu cho Táo Quân 2022, thực hư thế nào? Ảnh 3

Trước đó đại diện ê-kíp chương trình cho biết các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình Táo quân đã sẵn sàng cho những ngày tập căng thẳng, sẽ bắt đầu tập từ tuần này. Tuy nhiên, quản lý của nghệ sĩ Công Lý cho biết phía anh chưa nhận được lời mời từ ban tổ chức chương trình và nếu có thì cũng phải từ chối vì hiện anh vẫn đang tập phục hồi chức năng theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Thông tin NSND Công Lý không tham gia Táo Quân đã khiến khán giả không khỏi hụt hẫng bởi nam nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình từ những ngày đầu tiên. Có thể thấy anh là một mảnh ghép không thể thiếu trong chương trình Táo Quân, hình ảnh "Cô Đẩu" Công Lý duyên dáng và hài hước đã in sâu trong tâm trí khán giả. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại sức khỏe của NSND Công Lý mới là quan trọng nhất, bởi thời gian trước đó nam nghệ sĩ bị té và phải mất hơn 3 tháng điều trị.

Xem thêm: Erik công khai có bạn gái, đăng chế độ 'hẹn hò' lên Facebook

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN