Giải Trí

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước?

Giang Vũ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân, Cát Phượng bất ngờ đăng status đầy ẩn khiến dân tình hoang mang, 'đoán già đoán non'.

Mới đây, Cát Phượng chia sẻ bức ảnh selfie mới nhất kèm theo đó là đoạn triết lý về cuộc sống. Cô viết: "Này bạn ơi, đừng bao giờ lừa dối với người đã từng hết lòng với bạn. Bởi vì, không phải với ai họ cũng tốt như vậy. Lỡ trễ một chuyến xe có thể chờ chuyến sau. Nhưng khi bạn đã bỏ qua một tấm lòng chân thành thì có khi cả đời bạn không thể nào gặp lại được người tốt như thế nữa. Cho nên, đừng bao giờ lừa dối trong lòng tin. Đừng bao giờ lừa dối trong tình cảm. Đừng bao giờ lừa gạt lòng chân thành. Bạn sẽ vĩnh viễn đánh mất một người đã từng tốt với bạn".

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước? Ảnh 1
Cát Phượng đăng ảnh selfie kèm chia sẻ đầy ẩn ý.

Bài đăng của nữ diễn viên 7X nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Đáng chú ý bên phần bình luận, Cát Phượng có đoạn tranh cãi khá gay gắt với một antifan và vô tình lộ chuyện đã chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước.

Cụ thể, người này buông lời mỉa mai chuyện tình của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn: "Lái lắm cũng mỏi tay thôi, tha cho em nó, đừng chia tay xong rồi chơi bầy đàn dìm em nó không ngóc đầu lên là được".

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước? Ảnh 2
Cát Phượng tranh cãi với antifan vô tình để lộ chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước.

Nữ diễn viên đáp trả: "Nghĩ tích cực xíu bạn"; "Tâm bạn chắc xấu nên nghĩ ai cũng xấu như bạn rồi. Chúc bạn nhiều sức khỏe và bình an nhé".

Người này tiếp tục gay gắt: "Tao chống mắt lên xem bầy lũ chúng mày diễn đến khi nào. Đừng đưa Phật pháp ra làm câu cửa miệng nữa".

Khó chịu khi bị xóc xiểm, Cát Phượng bất ngờ cho biết đã chia tay được 1 năm: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha".

Phát ngôn của Cát Phượng khiến netizen không khỏi bất ngờ tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang nói đùa để cố tình chọc tức antifan kia.

Theo một nguồn tin thân cận, khi truyền thông liên hệ với Cát Phượng thì cô phủ nhận chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước? Ảnh 3
Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lạnh nhạt tại sự kiện họp báo ra mắt chương trình The Champion.

Cách đây không lâu, trong họp báo ra mắt chương trình The Champion, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đều là khách mời của sự kiện. Tuy nhiên, cả 2 không xuất hiện chung, ngồi cách xa nhau suốt sự kiện. Khi chụp hình lưu niệm cùng toàn bộ khách mời, cả 2 cũng không đứng chung.

Việc xuất hiện trong cùng sự kiện nhưng lại không tương tác với nhau, dấy lên nghi vấn cặp đôi đang trục trắc chuyện tình cảm. Sau đó, Cát Phượng đã lên tiếng bác bỏ tin đồn này.

Cát Phượng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn 1 năm trước? Ảnh 4
Cặp đôi đã có 13 năm gắn bó với nhau.

Dù chênh lệch 18 tuổi, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã có hơn 10 năm bên nhau vô cùng hạnh phúc. Chuyện tình cảm của cặp đôi được bạn bè, đồng nghiệp và fans  ủng hộ.

Chia sẻ

Bài viết

Giang Vũ

Tin mới nhất