Giải Trí

Erik công khai có bạn gái, đăng chế độ 'hẹn hò' lên Facebook

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Chuyện 'tình yêu' của Erik chỉ diễn ra có 10 phút.

Là em út nhỏ tuổi trong nhóm Gia đình Hoa Dâm Bụt bao gồm Hòa Minzy, Đức Phút nên việc Erik vẫn độc thân là chuyện bình thường. Đến nay chỉ có riêng chị cả Hòa Minzy đã lập gia đình và là mẹ bỉm sữa. 

Erik công khai có bạn gái, đăng chế độ 'hẹn hò' lên Facebook Ảnh 1
Gia đình Hoa Dâm Bụt.

Đức Phúc cũng chỉ tập trung vào công việc và rất ít chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân. Và mới đây cậu em út Erik đã có động thái công khai người yêu lên Facebook. Cụ thể trên Facebook Emma Nhất Khanh đã đặt chế độ hẹn hò cùng Erik. Về phần mình Erik cũng "đồng ý" hẹn hò với Emma Nhất Khanh.

Erik công khai có bạn gái, đăng chế độ 'hẹn hò' lên Facebook Ảnh 2
Cả hai đăng chế độ hẹn hò cùng nhau.

Vụ việc đã khiến không ít khán giả phải bất ngờ, tuy nhiên chuyện ''tình yêu" của Erik và Emma Nhất Khanh chỉ kéo dài có 10 phút, cả hai đã xóa đi ngay.

Erik công khai có bạn gái, đăng chế độ 'hẹn hò' lên Facebook Ảnh 3
Erik.

Vì công khai rồi lại vội xóa nên netizen nghĩ rằng cặp đôi muốn đặt chế độ ẩn một mình nhưng do chưa giỏi công nghệ nên đăng nhầm là công khai và phải vội xóa đi.

Dù chuyện ''tình yêu'' của cả hai chỉ diễn ra 10 phút nhưng khán giả cũng đã kịp chụp lại màn hình vụ việc. Chia sẻ về chuyện này, phía Emma Nhất Khanh cũng đã giải thích: "Thật ra tụi mình đùa với nhau đó. Emma và Erik cùng tham gia 1 trò chơi, bảo yêu nhau này nọ. 

Mà tính tụi mình lầy lội lắm, nên là cũng đặt cho vui, công khai cho cả thế giới luôn. Nhưng mà sau ít phút, sợ mọi người hiểu lầm nên tụi mình xóa đi rồi".

Erik công khai có bạn gái, đăng chế độ 'hẹn hò' lên Facebook Ảnh 4
Emma Nhất Khanh.

Như vậy chuyện Erik có bạn gái chỉ là trò đùa, nam ca sĩ vẫn quay về với ''chế độ'' độc thân như trước đây. Tiếp nối như đàn chị Hòa Minzy, khán giả cũng hi vọng trong tương lai Gia đình Hoa Dâm Bụt sẽ sớm có thêm nhiều tin vui từ Đức Phúc hoặc Erik.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất