Giải Trí

Giải Trí

Rộ nghi vấn một cặp vợ chồng sao Việt nổi tiếng ly hôn

Team Đời Sống
Chia sẻ

Động thái mới đây nhất của người trong cuộc càng khiến dân mạng xôn xao, đặt nghi vấn vợ chồng Long Đẹp Trai - Phi Nga đã ly hôn.

Mới đây mạng xã hội đã "dậy sóng" trước tin đồn diễn viên Long Đẹp Trai và bà xã - diễn viên Phi Nga ly hôn.

Xem thêm: Nam diễn viên nổi tiếng Vbiz lên tiếng chuyện ly hôn vợ ca sĩ, vừa 'lên xe hoa' cùng người mới

Rộ nghi vấn một cặp vợ chồng sao Việt nổi tiếng ly hôn Ảnh 1
Mạng xã hội rầm rộ tin đồn diễn viên Long Đẹp Trai và diễn viên Phi Nga đã ly hôn.

Theo đó mọi chuyện bắt nguồn từ việc diễn viên Phi Nga bất ngờ cập nhật trạng thái "đã ly hôn" trên trang cá nhân. Mặt khác thời gian gần đây, diễn viên Phi Nga và ông xã - diễn viên Long Đẹp Trai cũng không đăng tải những khoảnh khắc cùng nhau lên mạng xã hội.

Rộ nghi vấn một cặp vợ chồng sao Việt nổi tiếng ly hôn Ảnh 2
Diễn viên Phi Nga cập nhật trạng thái "đã ly hôn" lên trang cá nhân.

Giữa nghi vấn cặp đôi âm thầm "đường ai nấy đi", mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền hình ảnh nghi vấn diễn viên Long Đẹp Trai tổ chức lễ cưới. 

Theo đó trong loạt ảnh đang lan truyền trên mạng xã hội, diễn viên Long Đẹp Trai diện vest bảnh bao, đứng cạnh bên nam diễn viên là một cô gái diện váy cưới, không phải là người hoạt động trong showbiz. Chính những hình ảnh này đã khiến dân mạng đặt nghi vấn diễn viên Long Đẹp Trai đã âm thầm ly hôn, sau đó tái hôn với người mới.

Xem thêm: Chi tiết Thảo Nhi Lê từng hẹn hò Andree bất ngờ bị 'đào lại'

Rộ nghi vấn một cặp vợ chồng sao Việt nổi tiếng ly hôn Ảnh 3
Rộ nghi vấn một cặp vợ chồng sao Việt nổi tiếng ly hôn Ảnh 4
Những hình ảnh nghi vấn diễn viên Long Đẹp Trai tổ chức lễ cưới đang lan truyền trên mạng xã hội. (Ảnh: FB Vương Nguyễn)

Hiện những thông tin này chỉ mang tính nghi vấn, SAOstar đang liên hệ với diễn viên Long Đẹp Trai và diễn viên Phi Nga để xác minh. 

Diễn viên Phi Nga và diễn viên Long Đẹp Trai là những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình, từ sân khấu kịch, phim truyền hình, gameshow,... 

Rộ nghi vấn một cặp vợ chồng sao Việt nổi tiếng ly hôn Ảnh 5

Năm 2015, diễn viên Phi Nga kết hôn cùng diễn viên Long Đẹp Trai. Cặp đôi được người hâm mộ yêu mến vì luôn mang đến tiếng cười và những năng lượng tích cực cho khán giả mỗi khi xuất hiện. Đến năm 2017, Long Đẹp Trai và diễn viên Phi Nga chào đón thành viên mới là bé Cỏ - con trai đầu lòng.

Xem thêm: Quốc Trường 'tha thiết' lấy vợ ở tuổi 35

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN