Giải Trí

Nam diễn viên nổi tiếng Vbiz lên tiếng chuyện ly hôn vợ ca sĩ, vừa 'lên xe hoa' cùng người mới

Quang Hùng
Chia sẻ

Thông tin về chuyện ly hôn của đôi vợ chồng Vbiz nổi tiếng này đang nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Vừa qua trên mạng xã hội, một số netizen đã chuyền tay nhau loạt ảnh nghi vấn nam diễn viên Long Đẹp Trai bí mật tổ chức đám cưới cùng cô gái lạ mặt. 

Nam diễn viên nổi tiếng Vbiz lên tiếng chuyện ly hôn vợ ca sĩ, vừa 'lên xe hoa' cùng người mới Ảnh 1
Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn diễn viên Long Đẹp Trai tái hôn

Ngay lập tức, cộng đồng mạng đã vào cuộc "điều tra" và phát hiện bà xã Long Đẹp Trai - ca sĩ Phi Nga đã đăng tải dòng trạng thái "Đã ly hôn" trên trang cá nhân. Xâu chuỗi sự việc, nhiều khán giả đặt nghi vấn cho rằng cặp đôi đã chia tay âm thầm và cựu thành viên sân khấu kịch Nụ cười mới vừa cưới vợ mới. 

Nam diễn viên nổi tiếng Vbiz lên tiếng chuyện ly hôn vợ ca sĩ, vừa 'lên xe hoa' cùng người mới Ảnh 2

Mới đây chia sẻ với báo chí, diễn viên Long Đẹp Trai đã lên tiếng xác nhận vụ việc. Cụ thể, Long Đẹp Trai cho biết anh và ca sĩ Phi Nga đã chia tay một thời gian khá lâu. Sau ly hôn, mối quan hệ giữa nam diễn viên và vợ cũ vẫn tốt đẹp, tôn trọng lẫn nhau và xem nhau như anh em. 

Nam diễn viên nổi tiếng Vbiz lên tiếng chuyện ly hôn vợ ca sĩ, vừa 'lên xe hoa' cùng người mới Ảnh 3
Diễn viên Long Đẹp Trai và ca sĩ Phi Nga

"Chúng tôi ly hôn đã lâu rồi. Tôi với Nga dừng lại trong êm đẹp nên cả hai cũng không đăng tải thông này. Tôi không muốn làm tổn thương Nga và ngược lại. Bây giờ chúng tôi gặp nhau thì vẫn là anh em. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Sắp tới, tôi còn dắt con tham gia một cuộc thi chạy và Nga vẫn đi theo chăm sóc bé", Long Đẹp Trai chia sẻ với báo Thanh Niên. 

Bên cạnh đó, một người thân của Long Đẹp Trai cũng xác nhận với báo chí rằng nam diễn viên đã ly hôn vợ được một năm và vừa lên xe hoa cùng người mới hôm 25/2. 

Nam diễn viên nổi tiếng Vbiz lên tiếng chuyện ly hôn vợ ca sĩ, vừa 'lên xe hoa' cùng người mới Ảnh 4

Trước đó vào tối 26/2, SAOstar cũng đã liên hệ với ca sĩ Phi Nga để làm rõ thông tin. Chia sẻ với SAOstar, người đại diện nữ ca sĩ cho biết: "Chị Phi Nga và anh Long Đẹp Trai đã ly hôn, còn những câu hỏi về riêng tư của gia đình thì tôi xin phép không trả lời vào thời điểm này. Hiện bé Cỏ (con chung của cặp đôi - PV) thì chị Phi Nga đang chăm sóc".

Diễn viên Long Đẹp Trai và ca sĩ Phi Nga kết hôn vào năm 2015. Họ có một người con sau 2 năm chung sống. Cả hai đều là những gương mặt nghệ sĩ được công chúng mến mộ. Vì vậy, việc cặp đôi chia tay sau 8 năm gắn bó khiến không ít khán giả tiếc nuối. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất