Giải Trí

Giải Trí

Quốc Trường 'tha thiết' lấy vợ ở tuổi 35

Phương Vy
Chia sẻ

Quốc Trường liên tục hỏi về chuyện tình cảm của thân với bạn bè, chị em thân thiết.

Kể từ khi tham gia diễn xuất trong bộ phim điện ảnh Bẫy ngọt ngào, Quốc Trường hiện tại đang tập trung vào công việc kinh doanh. Bên cạnh sự nghiệp vững chắc, đời tư của nam diễn viên cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Hiện tại anh chàng vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân dù nhiều lần bị dân tình giục sớm lấy vợ.

Mới đây Quốc Trường đã chia sẻ về câu chuyện "dở khóc dở cười" gặp phải trong thời gian gần đây. Ngay lập tức có nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng cảm với anh chàng.

Quốc Trường 'tha thiết' lấy vợ ở tuổi 35 Ảnh 1
Hình ảnh mới nhất của Quốc Trường

Cụ thể Quốc Trường cho biết anh đã tham dự nhiều hôn lễ, nhưng chưa biết bao giờ bản thân mới đến lượt làm chú rể: "Câu chuyện về chàng trai đi ăn 300 cái tiệc cưới mà vẫn chưa tới mình". Ở dưới bài viết, một người đã để lại trêu đùa nam diễn viên: "Sắp rồi đó anh mình ơi", Quốc Trường không khỏi sốt sắng khi để lại một chữ "Đâu?". Bên cạnh đó Trương Quỳnh Anh cũng đưa ý kiến tương tự: "Sắp rồi cố lên", nam diễn viên còn hỏi ngược người đồng nghiệp thân thiết: "Thật không?".

Quốc Trường 'tha thiết' lấy vợ ở tuổi 35 Ảnh 2
Việc Quốc Trường nhiệt tình hỏi han bạn bè, khán giả về chuyện tình cảm khiến cư dân mạng vô cùng thích thú

Sau khi thấy màn tương tác của Quốc Trường với người quen, đa số khán giả đều cho rằng anh chàng đang vô cùng "tha thiết" lấy vợ ở tuổi 35. Vì vậy nhiều người hâm mộ đã chúc nam diễn viên sớm kết hôn trong một ngày gần nhất: "Năm nay cả nhà sẽ chuẩn bị được ăn cỗ Quốc Trường nhé, Quốc Trường chọn ngày đi thôi", "Bên ngoài đẹp trai bên trong nhiều tiền mà ế hả anh?", "Thế bao giờ mới tới anh Quốc Trường ơi", "Cuối năm nay tới anh đó. Chuẩn bị đi"....

Quốc Trường 'tha thiết' lấy vợ ở tuổi 35 Ảnh 3
Diện mạo điển trai cùng thần thái nam tính của Quốc Trường luôn "đốn tim" các khán giả nữ
Quốc Trường 'tha thiết' lấy vợ ở tuổi 35 Ảnh 4
Đa số người hâm mộ đều đang mong chờ sự "tái xuất" của Quốc Trường trên màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới

Xem thêm: Đỗ Mỹ Linh nói gì trước hành động không mở cửa xe của chồng?

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN