saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Fan trầm trồ với lần hiếm hoi Quang Vinh và Lý Quí Khánh xuất hiện chung một khung hình

Thanh Hà
Chia sẻ

Khoảnh khắc Quang Vinh - Lý Quí Khánh chụp chung khung hình khiến fan chú ý.

Cặp đôi Quang Vinh - Lý Quí Khánh có mối quan hệ vô cùng thân thiết suôt nhiều năm trong showbiz Việt. Đã có không ít lần khán giả đồn đoán rằng, họ đã "vượt trên tình bạn" khi có những khoảnh khắc đẹp, thường xuyên cùng nhau đi du lịch, nghỉ dưỡng. 

Fan trầm trồ với lần hiếm hoi Quang Vinh và Lý Quí Khánh xuất hiện chung một khung hình Ảnh 1

Thậm chí, trong những lần trả lời với giới truyền thông, Lý Quí Khánh và Quang Vinh từng không ít lần ẩn ý về mối quan hệ mập mờ, lấp lửng của cả hai. Chưa kể, nam NTK từng thổ rằng, anh yêu giọng ca Ngôi nhà hoa hồng hơn cả chính người yêu mình.

Fan trầm trồ với lần hiếm hoi Quang Vinh và Lý Quí Khánh xuất hiện chung một khung hình Ảnh 2

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Vinh vừa đăng tải loạt ảnh đi nghỉ dưỡng tại 1 bãi biển ở tỉnh Ninh Thuận. Đáng chú ý trong loạt ảnh được đăng tải có sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và Lý Qúi Khánh. 

Xem thêm: Tròn 5 năm ngày Trần Lập mất, ban nhạc Bức Tường: Tâm hồn, tư tưởng và những ca khúc của anh còn mãi

Fan trầm trồ với lần hiếm hoi Quang Vinh và Lý Quí Khánh xuất hiện chung một khung hình Ảnh 3

Dù Lý Quí Khánh và Quang Vinh thân thiết với nhau đã lâu, thế nhưng họ hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trong cùng 1 khung ảnh. Đi kèm là dòng chú thích: "Đừng bao giờ từ chối những chuyến đi vì mỗi cuộc hành trình đều mang ý nghĩa riêng của nó". 

Fan trầm trồ với lần hiếm hoi Quang Vinh và Lý Quí Khánh xuất hiện chung một khung hình Ảnh 4

Bài đăng của Quang Vinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã dành những lời khen ngợi cho cảnh đẹp của vùng biển Ninh Thuận và chúc mọi người có một chuyến đi du lịch vui vẻ. 

Fan trầm trồ với lần hiếm hoi Quang Vinh và Lý Quí Khánh xuất hiện chung một khung hình Ảnh 5

Thời gian gần đây, "Hoàng tử sơn ca" dần rút lui khỏi làng giải trí nhưng tên tuổi của anh vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm lớn từ phía khán giả. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ Quang Vinh thường xuyên chia sẻ hình ảnh về du lịch của anh tại trong nước và cả nước ngoài. 

Xem thêm: Huỳnh Lập bức xúc vì nhiều bạn trẻ 'coi thường' cơ hội việc làm

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN