saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Huỳnh Lập bức xúc vì nhiều bạn trẻ 'coi thường' cơ hội việc làm

Thanh Hà
Chia sẻ

Huỳnh Lập bức xúc vì nhiều người ứng tuyển vị trí công việc nhưng không chịu đến phỏng vấn.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Huỳnh Lập bất ngờ lên tiếng bày tỏ sự bức xúc vì việc nhiều người trẻ bây giờ không muốn làm việc nhỏ. Cụ thể, anh viết: "Tuổi trẻ không muốn việc làm nhỏ?”. 

Sao vậy nhỉ? Mấy ngày nay tuyển nhân viên, có rất nhiều bạn nộp hồ sơ. Nhưng hẹn tới ngày phỏng vấn thì không ai lên, hoặc điện thoại không bắt máy. Phải chăng các bạn đang đùa giỡn với Lập hay chính bạn đang giỡn mặt của cuộc đời mình?". 

Huỳnh Lập bức xúc vì nhiều bạn trẻ 'coi thường' cơ hội việc làm Ảnh 1

Bằng trải nghiệm, sự cố gắng của bản thân, diễn viên Huỳnh Lập cho biết tâm sự rằng, trên chặng đường hoạt động của mình để đạt được sự thành công như hôm nay, anh đã phải làm rất nhiều công việc nhỏ. "Make up nghiệp dư cho diễn viên, làm ánh sáng cho đoàn phim, chạy hiện trường... các kiểu. Từ những cái đó mới hình thành kỹ năng, trách nhiệm và bản lĩnh làm nghề như hiện tại.

Huỳnh Lập bức xúc vì nhiều bạn trẻ 'coi thường' cơ hội việc làm Ảnh 2

Xin thưa với các bạn, từ việc nhỏ là nhân viên mới tạo ra kỹ năng và các cơ hội thăng tiến trong tương lai nếu thật sự các bạn có cố gắng và tiềm lực. Xã hội phát triển nhanh, không có nghĩa là sự thăng tiến cũng nhanh nếu như bạn không cố gắng cho những điều nhỏ nhất", Huỳnh Lập viết. 

Huỳnh Lập bức xúc vì nhiều bạn trẻ 'coi thường' cơ hội việc làm Ảnh 3

Bên cạnh đó, nam diễn viên Huỳnh Lập cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến những người trẻ, đó là hãy có trách nhiệm với xã hội và đặc biệt là chính bản thân mình. "Uy tín căn bản còn chưa có thì khó mà ơn trên cho các bạn cơ hội to để làm việc và phát triển", nam diễn viên 9X chia sẻ. 

Bài đăng của Huỳnh Lập nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại những ý kiến tán đồng với nam diễn viên. 

Huỳnh Lập bức xúc vì nhiều bạn trẻ 'coi thường' cơ hội việc làm Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN