saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Quang Lê hát với tri kỷ Mai Thiên Vân trong liveshow đặc biệt, tiết lộ chuyện từng suýt thành vợ chồng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trong lần quay trở lại Việt Nam này, ca sĩ Quang Lê đã tổ chức đêm nhạc đặc biệt với sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng, trong đó có 'tri kỷ' Mai Thiên Vân.

Quang Lê là một trong những ca sĩ quen mặt với khán giả trong và ngoài nước. Mới đây nhất, nam ca sĩ đã có lần trở về Việt Nam sau 2 năm gián đoạn do dịch Covid-19. 

Xem thêm: Ca sĩ Quang Lê: 'Nếu tôi ốm, khán giả sẽ không nghe nhạc của tôi nữa'

Quang Lê hát với tri kỷ Mai Thiên Vân trong liveshow đặc biệt, tiết lộ chuyện từng suýt thành vợ chồng Ảnh 1
Quang Lê là ca sĩ quen mặt với khán giả trong nước cũng như hải ngoại.

Không chỉ đơn thuần là về thăm quê hương và thực hiện các dự án nghệ thuật của bản thân, Quang Lê còn quyết định đánh dấu lần trở về Việt Nam bằng đêm dạ tiệc với chủ đề Sao hát với người tình được diễn ra vào tối 24/9 tại Gem Center (quận 1, TP HCM).

Được biết Quang Lê tổ chức đêm dạ tiệc để đánh dấu cột mốc người bạn tri kỷ Mai Thiên Vân về nước. Quang Lê tiết lộ Mai Thiên Vân dành tình yêu sâu đậm cho mình từ khi còn là cô gái quê ở Bến Tre. Đến khi qua Mỹ tham gia ca hát mới có hội thân thiết với thần tượng. Theo Quang Lê, Mai Thiên Vân rất yêu quý và thật lòng với anh, đến nỗi nhiều đồng nghiệp "dằn mặt", trách cứ vì "nếu gặp Quang Lê sẵn sàng lơ hết mọi người". 

Quang Lê hát với tri kỷ Mai Thiên Vân trong liveshow đặc biệt, tiết lộ chuyện từng suýt thành vợ chồng Ảnh 2
Quang Lê và Mai Thiên Vân là những người bạn tri kỷ.

Nói về lý do không đến với nhau, Quang Lê cho biết anh xem cô như em gái trong nhà, còn Mai Thiên Vân thì trách Quang Lê còn vô tư, lo kinh doanh và lao động nghệ thuật. Sau khi lấy chồng thì Mai Thiên Vân vẫn giữ tình cảm yêu quý Quang Lê. Đặc biệt, chồng Mai Thiên Vân không hề ghen khi biết vợ thân thiết với đồng nghiệp.

Trong một lần phỏng vấn, Quang Lê đùa nếu quý vị mua cuốn băng này thì Quang Lê về Bến Tre cưới Mai Thiên Vân. "Vì câu nói này của tôi mà Mai Thiên Vân yêu tôi say đắm. Giờ Mai Thiên Vân vẫn trách nếu ngày đó tôi chân tình thì có lẽ em không là vợ người ta". Bao năm qua dù hát bao nhiêu người thì Mai Thiên Vân vẫn say đắm với Quang Lê nhất, cô từng nói vì anh chịu hát cùng em khi em còn là ca sĩ vô danh tên Mai Hậu.

Quang Lê hát với tri kỷ Mai Thiên Vân trong liveshow đặc biệt, tiết lộ chuyện từng suýt thành vợ chồng Ảnh 3

"Đám cưới Mai Thiên Vân tôi có đến chung vui, cô ấy buồn lắm. Tôi nói tạm thời em sống với chồng đi, mai này già ta sống với nhau, hàn huyên lúc xế chiều. Mai Thiên Vân nghe xong đồng ý ngay. Chúng tôi như là tri kỷ rồi. 

Tôi đi diễn khuya có thể về nhà Mai Thiên Vân ngủ, chồng cô ấy ngủ lên lầu, tôi và Vân nói chuyện ở sofa, hoặc tôi vô bất cứ phòng nào trong ba phòng dưới nhà Vân ngủ. Mai Thiên Vân cũng vậy, diễn khuya tới đâu cũng có thể lái xe qua nhà tôi ngủ ké. Chúng tôi thân nhau như tri kỷ, anh em. Mai Thiên Vân có đạo nên tình cảm này rất trong sáng", Quang Lê chia sẻ.

Quang Lê hát với tri kỷ Mai Thiên Vân trong liveshow đặc biệt, tiết lộ chuyện từng suýt thành vợ chồng Ảnh 4
Quang Lê hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị trong đêm dạ tiệc sắp tới.

Chính sự hợp ý với nhau trên sân khấu lẫn cuộc sống đời thường mà lần kết hợp trong đêm dạ tiệc Sao hát với người tình của Quang Lê sắp tới sẽ rất đáng chờ đợi.

Xem thêm: Không chỉ đơn thuần là liveshow, dạ tiệc của ca sĩ Quang Lê còn sở hữu những điều 'có 1-0-2'

Đêm nhạc "Sao hát với người tình" của ca sĩ Quang Lê được diễn ra vào 24/9 tới tại trung tâm hội nghị, tiệc cưới Gem Center (Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM). Ngoài ca sĩ Quang Lê, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ khác như Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, Tố My, Phương Mỹ Chi,... 

Vé hiện đã được bán trực tiếp tại 283/1 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP HCM. Khán giả cũng có thể liên hệ qua số điện thoại: 19000238 (nhấn phím số 2) hoặc 0876551333 - 0938711899 (Vũ).

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN