saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Không chỉ đơn thuần là liveshow, dạ tiệc của ca sĩ Quang Lê còn sở hữu những điều 'có 1-0-2'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Lần quay trở lại Việt Nam này, ca sĩ Quang Lê đã mang đến cho khán giả những bất ngờ thú vị, đặc biệt là đêm dạ tiệc được tổ chức tại một trong những nơi sang trọng nhất TP HCM.

Sau thời gian dài gián đoạn do dịch Covid-19, mới đây, ca sĩ Quang Lê đã trở về Việt Nam. Trong lần về thăm quê hương, không chỉ xuất hiện trong các chuyến đi thiện nguyện, những show diễn khắp mọi tỉnh thành cả nước mà Quang Lê còn mang đến cho khán giả, đặc biệt là những fan lâu năm một chương trình đẳng cấp.

Không chỉ đơn thuần là liveshow, dạ tiệc của ca sĩ Quang Lê còn sở hữu những điều 'có 1-0-2' Ảnh 1
Ca sĩ Quang Lê là cái tên quen thuộc với khán giả trong và ngoài nước.

Cụ thể trong lần về Việt Nam này, ca sĩ Quang Lê đã quyết định tổ chức đêm dạ tiệc với đẳng cấp sang trọng, chuẩn 5 sao. Theo đó đêm dạ tiệc sao hát với người tình được Quang Lê tổ chức vào ngày 24/9 tới tại TP HCM.

Không chỉ đơn thuần là không gian âm nhạc, đêm dạ tiệc được Quang Lê tổ chức lần này được cho là chứa rất nhiều những điều đặc biệt. Theo đó không phải là nhà hát hay sân khấu ngoài trời, đêm dạ tiệc của Quang Lê được tổ chức tại Gem Center - một trong những trung tâm sự kiện lớn nhất TP HCM, đặt ngay trung tâm quận 1 và được phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế.

Không chỉ đơn thuần là liveshow, dạ tiệc của ca sĩ Quang Lê còn sở hữu những điều 'có 1-0-2' Ảnh 2
Quang Lê quay trở về Việt Nam với đêm nhạc đặc biệt vào 24/9 tới.

Xuyên suốt đêm dạ tiệc "hát với người tình" của Quang Lê, khán giả sẽ được phục vụ những món ăn theo phong cách châu Âu kết hợp Á Đông, được chế biến từ những đầu bếp hàng đầu. Không gian sang trọng, đồ ăn, thức uống được phục vụ đến từng khán giả kết hợp với giọng ca ấm áp, truyền cảm của Quang Lê hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Không chỉ đơn thuần là liveshow, dạ tiệc của ca sĩ Quang Lê còn sở hữu những điều 'có 1-0-2' Ảnh 3

Bên cạnh đó, khán giả trong nước sẽ lần đầu tiên được gặp gỡ và thưởng thức giọng hát live của ca sĩ Mai Thiên Vân trên sân khấu dạ tiệc Hát với người tình. Đây là lần đầu Mai Thiên Vân về nước phục vụ người hâm mộ sau nhiều năm sống xa quê. 

Chia sẻ về dạ tiệc lần này của mình, Quang Lê trải lòng: "Tôi từng tổ chức đêm nhạc theo mô hình như thế này tại Mỹ 3 lần và thành công rực rỡ, tôi muốn là người mang mô hình này về Việt Nam thử nghiệm xem như thế nào. Bên cạnh đó tôi cũng xem như đây là cột mốc để chào đón sự trở về của Mai Thiên Vân".

Song song đó, liveshow của ca sĩ Quang Lê còn có sự góp mặt biểu diễn của những giọng ca hàng đầu trong dòng nhạc trữ tình bolero như: ca sĩ Như Quỳnh, Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, Phương Mỹ Chi... 

"Dù giá vé sẽ cao hơn những chương trình âm nhạc thông thường nhưng tôi muốn giải thích rằng, đây không chỉ đơn thuần là một chương trình, nó sẽ mang đến những trải nghiệm đặc biệt cho khán giả, từ phần ăn uống, phần nhìn, thưởng thức...", Quang Lê tiết lộ.

Không chỉ đơn thuần là liveshow, dạ tiệc của ca sĩ Quang Lê còn sở hữu những điều 'có 1-0-2' Ảnh 4
Poster đêm nhạc của ca sĩ Quang Lê.

Đêm nhạc sao hát với người tình của ca sĩ Quang Lê được diễn ra vào 24/9 tới tại trung tâm hội nghị, tiệc cưới Gem Center (Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP HCM). Ngoài ca sĩ Quang Lê, đêm nhạc còn có sự xuất hiện của hàng loạt nghệ sĩ khác như Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Quang Dũng, Giang Hồng Ngọc, Tố My, Phương Mỹ Chi,... 

Vé hiện đã được bán trực tiếp tại 283/1 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP HCM. Khán giả cũng có thể liên hệ qua số điện thoại: 19000238 (nhấn phím số 2) hoặc 0876551333 - 0938711899 (Vũ).

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN