Giải Trí

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng vụ ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường sau khi nữ ca sĩ ra đi

Quá Hải
Chia sẻ

Trưa 10/10, quản lý thân cận của ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư nói rõ về những ồn ào liên quan đến tiền cát-sê của Hồ Văn Cường.

Khuya 9/10, Trang Trần bất ngờ đến nhà riêng ca sĩ Phi Nhung để "chất vấn" Hồ Văn Cường vụ lùm xùm tiền cát-sê, nghi ngờ có liên quan đến nữ CEO Đại Nam. 

Dù gặng hỏi nhiều lần, nhưng Hồ Văn Cường nhất quyết không trả lời. Mới đây, quản lý của ca sĩ Phi Nhung chính thức lên tiếng về vấn đề này. 

Xem thêm: Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm'

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng vụ ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường sau khi nữ ca sĩ ra đi Ảnh 1

Cụ thể, phía quản lý nói rõ: "Nếu ai đã từng tiếp xúc với Phi Nhung chắc hẳn sẽ thấy, Phi Nhung của tôi chỉ đơn thuần là 1 người làm nghệ thuật đúng nghĩa mà không hề quan tâm hay tính toán gì đến vật chất, tiền bạc. Đã có rất nhiều tình huống cười ra nước mắt khi cô ấy không phân biệt được tờ 500 nghìn và 20 nghìn. 

Chắc hẳn đã hơn 1 lần bạn nghe Phi Nhung nói cô ấy không có tiền trong người. Đ.iều này hoàn toàn chính xác. Một con người như vậy, bạn nghĩ có thể tính toán xem làm cái này có lợi hay không lợi về mặt kinh tế? Vì thế hôm nay, tôi - QUẢN LÝ CHÍNH THỨC CỦA CA SĨ PHI NHUNG - lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề mà dư luận đang quan tâm - tiền đi hát của Hồ Văn Cường. 

Tôi xin khẳng định Phi Nhung không hề liên quan đến việc này. Khi nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi chỉ mới bước qua v.òng 1, Phi Nhung thương hoàn cảnh gia đình khó khăn của Cường, thương chút năng khiếu của Cường và muốn góp phần nuôi dạy Cường - chỉ đơn giản là như vây. Lo cho Cường được tiếp tục đi học, lo cho Cường phát triển năng khiếu, lo cho Cường có chỗ hát để giới thiệu. Và chỉ muốn Cường nên người, và thành ca sĩ thật sự.

Cô ấy cũng chưa từng biết Hồ Văn Cường cát-sê ra sao, cũng như chưa từng quan tâm đến cát-sê của chính mình trong từng s.how diễn. Tôi nhắc lại: 'Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường chỉ vì cô ấy muốn lo cho bé được đi học đàng hoàng, đúng như lời cô ấy đã từng nói và sau đó muốn chỉ dạy và nâng đỡ thêm trên con đường nghệ thuật'. Do vậy, cô ấy đã nói rất nhiều lần với Hồ Văn Cường ngay từ khi mới bước chân vào nhà: 'Tất cả chuyện tiền đi hát con nói chuyện với quản lý chứ mẹ không hề biết việc đó".

Xem thêm: Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung'

Quản lý Phi Nhung chính thức lên tiếng vụ ồn ào tiền cát-sê của Hồ Văn Cường sau khi nữ ca sĩ ra đi Ảnh 2

Quản lý giọng ca Bông điên điển nhấn mạnh: "Tất cả những chuyện liên quan đến tiền của Hồ Văn Cường tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và đứng ra xử lý. Và tôi sẽ giải quyết tất cả những chuyện này cùng với Hồ Văn Cường, chứ không phải ai khác trong ngày hôm nay. Hy vọng Phi Nhung của tôi yên lòng nơi đó".

Xem thêm: Con gái ruột Phi Nhung sụt sùi nước mắt đón nhận hũ t.ro cốt mẹ từ nghệ sĩ Việt Hương

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất