Giải Trí

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Cách đây ít phút nghệ sĩ Việt Hương đã đăng bài viết 'nhường' lại việc lo liệu tang lễ của Phi Nhung cho con gái Wendy Phạm.

Là người trực tiếp lo cho cố ca sĩ Phi Nhung từ lúc giọng ca Bông điên điển ngã bệnh cho đến khi chịu trách nhiệm đưa hài cốt của nữ ca sĩ trở về Mỹ, nhưng nghệ sĩ Việt Hương rất ít khi lên tiếng và chia sẻ nhiều thông tin về vụ việc này. 

Xem thêm: Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm'

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung' Ảnh 1
Việt Hương.

Mới đây trên Facebook của mình, Việt Hương đã chia sẻ cụ thể thông tin và hình ảnh hiếm hoi cô và hài cốt cố ca sĩ Phi Nhung trên máy bay trở về Mỹ. Việt Hương cho biết: "Dạ! Vậy là sau chuyến bay gần 30 tiếng, cố ca sĩ Phi Nhung đã gặp được con gái và vòng tay yêu thương của gia đình.

Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên".

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung' Ảnh 2
Phi Nhung - Việt Hương.

Chia sẻ về cảm xúc của mình trong suốt những ngày qua, Việt Hương viết: "Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc ti.ếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, thương tiếc người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy".

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung' Ảnh 3
Hình ảnh hài cốt Phi Nhung do Việt Hương chia sẻ.

Bên cạnh đó Việt Hương cũng không quên dành ít lời nhắn gửi đến cố ca sĩ Phi Nhung. "Nhung ơi! Từ giây phút này Nhung hãy trở về với vòng tay của con gái và gia đình nhé! Hương xin cúi chào tạm biệt Phi Nhung, tạm biệt một ngôi sao sáng, tạm biệt người bạn bản lĩnh, mạnh mẽ nhưng với trái tim đầy tình thương và ấm áp", Việt Hương viết.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung' Ảnh 4
Phi Nhung.

Hiện tại tình hình tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ đã được Việt Hương bàn giao lại cho con gái Wendy Phạm và một người chị thân thiết của Phi Nhung tại Mỹ. "Công việc tang lễ cho cố ca sĩ Phi Nhung, Việt Hương xin phép được nhường lại cho Wendy...

Xin chân thành cảm ơn tất cả anh, chị đã hỗ trợ Việt Hương lúc bối rối xin nợ 1 ân tình. Xin cảm ơn toàn bộ đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Xin cám ơn khán giả gần xa, các đồng nghiệp và anh chị phóng viên báo chí...", Việt Hương chia sẻ.

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung' Ảnh 5
Bài viết của Việt Hương.
Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ hình ảnh chuyến bay đặc biệt cùng Phi Nhung: 'Xin cúi chào tạm biệt Nhung' Ảnh 6
Phi Nhung.

Cuối cùng nữ diễn viên hài cũng gửi lời cảm ơn quý cô, chú, anh, chị, em. Việt Hương mong mọi người thông cảm nếu như cô không thể phản hồi hết những cuộc gọi hay tin nhắn mà các cô, chú, anh, chị, em đã chia sẻ cùng Việt Hương.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất