Giải Trí

Giải Trí

Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm'

Hạc Hiên
Chia sẻ

Nữ ca sĩ Vy Oanh đã 'dành tặng' CEO Đại Nam một bài viết khá dài vào sáng 10/10 trên trang cá nhân.

Sáng 10/10 trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh bất ngờ đăng tải dòng trạng thái khá dài, chia sẻ về nỗi bức xúc với CEO Đại Nam. Cụ thể, Vy Oanh nhắc lại "xuất phát điểm" khiến cuộc "khẩu chiến" giữa cô và nữ đại gia Bình Dương "nổ ra", bắt nguồn từ việc Vy Oanh đặt câu hỏi chuyện quyên đất cho chính phủ của bà chủ Đại Nam. 

Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm' Ảnh 1
Vy Oanh và bà chủ Đại Nam

Cũng từ đây, Vy Oanh liên tiếp "lọt vào tầm ngắm" của nữ CEO và trở thành cái tên được vị doanh nhân "réo" không ngừng trên mạng xã hội. 

Thậm chí, nữ CEO Đại Nam còn tố giọng ca Đồng xanh nhiều điều tiêu cực, gây ảnh hưởng lớn đến hình ảnh nữ ca sĩ. Bức xúc hành động trên của bà chủ Đại Nam, Vy Oanh đã quyết định khởi kiện. Vừa qua, đơn khiếu kiện của nữ ca sĩ đã được cơ quan chức năng tiếp nhận và thụ lí. 

Tuy nhiên, "cuộc chiến" giữa Vy Oanh và nữ doanh nhân Bình Dương vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trên mạng xã hội, bà chủ Đại Nam không ngừng "công kích" Vy Oanh cùng một số nghệ sĩ khác. 

Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm' Ảnh 2

Vì lẽ đó, nữ ca sĩ Vy Oanh đã "dành tặng" CEO Đại Nam một bài viết khá dài vào sáng 10/10 trên trang cá nhân. Nội dung bài viết, Vy Oanh thẳng thắn bày tỏ bức xúc của cô, đồng thời, cô còn làm tặng bà chủ Đại Nam một bài thơ, kèm lời nhắn cuối dòng trạng thái: "Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm". 

Vy Oanh làm thơ tặng CEO Đại Nam, nhắn nhủ: 'Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm' Ảnh 3

Nguyên văn bài chia sẻ của Vy Oanh vào sáng 10/10: 

Nói nghe nè. Chỉ vì một câu: "Sao không tặng tiền mặt?" khi nói về việc tặng đất chống dịch Covid của bà. Nhưng tôi hỏi nào có sai, sau nửa năm, chính phủ Việt Nam đang dập dịch sắp thành công rồi, đất của bà đã chuyển thành tiền được chưa, có người bệnh nào được hỗ trợ bởi chỗ đất đó chưa? Có phải bà hận tôi cùng cực vì làm cho việc một mũi tên trúng 5-6 đích của bà không thành hiện thực không? Bà hãy xem xét lại thời điểm đó hàng trăm Facebook nói, viết về điều đó, tôi chỉ là một người qua đường bình luận nhẹ cho fan của bà thôi nè.

Mọi người cũng hay hỏi tôi có phải vì Vy Oanh có chồng phong độ, trẻ khỏe thành đạt, gia đình hạnh phúc lại xinh đẹp đa tài nên bà H. cay cú em quá không?

Tôi Vy Oanh tự hào chưa bao giờ phải tung tiền đi ăn mày tình cảm bên ngoài, hết lần này đến lần khác... nên trộm vía chồng tôi ngày càng đậm nét viên mãn đấy.

Bà run sợ lắm hay sao mà cứ ngồi lảm nhảm, mơ mộng định hướng dư luận? Đánh lạc hướng để trốn tội à? Việc của bà là nộp đủ bằng chứng cho CQCN (cơ quan chức năng - PV) đi, chứ bao nhiêu chiêu trò bẩn cũng không thoát tội được đâu, khỏi truyền thông bẩn định hướng dư luận nhé. Bà quên mồm bà từng oang oang khẳng định à!

- Hợp đồng đẻ thuê cho đại gia 200 tỷ đâu?

- Làm gái năm nào? Ở đâu?

- Cướp chồng của ai? Tên gì? Ở đâu? Năm nào?

Còn việc còn lại là của Cơ quan điều tra không tới lượt bà đoán già đoán non nhé. Tôi luôn tin tưởng vào pháp luật, trắng đen sẽ rõ ràng hết nhé, 30 chưa phải là tết! Sống sao mà cả đống đơn kiện vậy mà không biết nhìn lại mình.

Mà cũng lạ, tôi chưa từng thấy một bà nào giàu có, sang trọng đang hạnh phúc mà cả hơn nửa năm trời suốt ngày livestream chửi thề tục tĩu, kiếm chuyện hết ng này đến người khác, bà khổ tâm lắm phải không "bà già yamaha".

Nay trời đẹp, "tức cảnh sinh thơ" tôi tặng bà vài câu nè:

"Yên ơi Tuyền hận anh ghê

Đưa tiền anh lấy, đưa tình anh chê

Để giờ mang tiếng u mê

Phải chi anh lấy nhưng cho em tình

Thân em tuy có chình ình

Nhưng em "chi" đẹp, chỉ mình anh thôi

Bây giờ phá bỉnh phá hôi

Cho trôi cục tức con mồi tuột tay

Già rồi tưởng vậy là hay

Đêm nằm lặng lẽ đắng cay trăm phần

Ngày lại lên chửi rần rần

Yên ơi, có phải trời đày em không?!!"

P/s: Không làm gì được tôi đâu, đừng cố mỏi mồm

Chia sẻ

Bài viết

Hạc Hiên

BÌNH LUẬN