Giải Trí

Giải Trí

Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh sau khi lộ ảnh bên 'tình tin đồn', một chi tiết gây chú ý!

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Phạm Quỳnh Anh vui vẻ đăng tải khoảnh khắc đời thường, không mấy bận tâm đến lời bàn tán bên ngoài.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh xả kho loạt ảnh vi vu, ăn uống tại Hà Nội giữa tin đồn hẹn hò cùng tình trẻ. Cô thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc lê la khắp phố phường với tinh thần vui vẻ. Dường như nữ ca sĩ không mấy bận tâm đến lời bàn tán bên ngoài. 

Phạm Quỳnh Anh xả kho loạt ảnh vi vu, ăn uống tại Hà Nội giữa tin đồn hẹn hò cùng tình trẻ. 

Đáng chú ý, trong tấm hình mới đăng tải netizen soi ra vòng 2 to bất thường: "Bụng vượt mặt rồi", "Tầm 5-6 tháng rồi", "Có bầu chắc luôn",... Nhưng cũng có thể do chiếc váy "phản chủ" đã làm vòng 2 của Phạm Quỳnh Anh to hơn bình thường.

Vừa mới tối qua thôi, trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh Phạm Quỳnh Anh đi ăn tối cùng gia đình. Đáng chú ý, trong đó xuất hiện một người đàn ông lạ ngồi bên cạnh nữ ca sĩ. 

 Trong tấm hình mới đăng tải netizen soi ra vòng 2 to bất thường.
Cô thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc lê la ở phố phường với tinh thần vui vẻ. 

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh vẫn bị netizen đàm tiếu khi sang Mỹ, bị chê nghèo ngay trên máy bay

Trước đó đã xuất hiện một số thông tin hiếm hoi về bạn trai nữ ca sĩ. Cụ thể, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh có tên là K., nhỏ tuổi hơn, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là một doanh nhân thành đạt. 

Phạm Quỳnh Anh cũng từng nói về người đàn ông mà cô sẽ lựa chọn để "đi bước nữa" trên trang cá nhân: "Người đàn ông bên cạnh mẹ sau này chắc chắn sẽ phải yêu thương các con trước tiên".

Nữ ca sĩ quan niệm: "Tôi sẵn sàng chủ động nếu tình yêu đến. Nếu gặp một người hợp mắt, tôi sẽ chia sẻ tình cảm của mình trước. Quan điểm sống của phụ nữ thời hiện đại nên như vậy, không nhất định phải là trâu đi tìm cọc".

Thời gian qua, nữ ca sĩ liên tục bị soi vòng 2 khác thường, nhiều tin đồn cho rằng Phạm Quỳnh Anh đang mang thai con thứ 3.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía dân tình còn thực hư ra sao vẫn chờ nữ ca sĩ lên tiếng. Người hâm mộ luôn mong rằng Phạm Quỳnh Anh sớm tìm được "bến đỗ" hạnh phúc cho mình.

Xem thêm: Bắt gặp Phạm Quỳnh Anh đi ăn với 'tình tin đồn', sự thật ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN