Giải Trí

Giải Trí

Bắt gặp Phạm Quỳnh Anh đi ăn với 'tình tin đồn', sự thật ra sao?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh trên đang thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Trên mạng xã hội đang lan truyền hình ảnh Phạm Quỳnh Anh đi ăn tối cùng gia đình. Đáng chú ý, trong đó xuất hiện một người đàn ông lạ ngồi bên cạnh nữ ca sĩ. 

Ngay dưới bài đăng, không ít netizen cho rằng đây chính là "tình tin đồn" của nữ ca sĩ: "Mình cũng vừa gặp xong, người yêu Phạm Quỳnh Anh hay sao ý mọi người, thấy tình cảm lắm", "Đẹp đôi lắm anh chị ơi", "Đi ăn với gia đình thế này thì chắc là người yêu rồi",....

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía dân tình còn thực hư ra sao vẫn chờ nữ ca sĩ lên tiếng. Người hâm mộ luôn mong rằng Phạm Quỳnh Anh sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho mình.

Bắt gặp Phạm Quỳnh Anh đi ăn với 'tình tin đồn', sự thật ra sao? Ảnh 1
 Trong đó xuất hiện một người đàn ông lạ ngồi bên cạnh nữ ca sĩ. 

Trước đó đã xuất hiện một số thông tin hiếm hoi về bạn trai nữ ca sĩ. Cụ thể, bạn trai của Phạm Quỳnh Anh có tên là K, nhỏ tuổi hơn, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và là 1 doanh nhân thành đạt. 

Bắt gặp Phạm Quỳnh Anh đi ăn với 'tình tin đồn', sự thật ra sao? Ảnh 2
Tuy nhiên, đây cũng chỉ là suy đoán từ phía dân tình còn thực hư ra sao vẫn chờ nữ ca sĩ lên tiếng.

Phạm Quỳnh Anh từng lên tiếng: "Về vấn đề riêng tư của gia đình, những ngày qua xin cảm ơn mọi người thật nhiều đã dành sự quan tâm đến Quỳnh Anh. Vì sao mà Quỳnh Anh muốn đặt chuyện này ở vế sau, vì thật ra từ trước đến nay Quỳnh Anh chưa bao giờ muốn những câu chuyện liên quan đến tình cảm của mình lại khiến khán giả bận tâm. 

Quỳnh Anh hiểu, đi đôi với sự yêu thương là sự quan tâm, nhưng nếu quá rình rang thì lại trở thành một điều phiền phức đến mọi người, trong khi chúng ta vẫn còn nhiều vấn đề diễn ra hàng ngày, vẫn còn chiến đấu với số ca nhiễm Covid ngày một tăng cao và đây chỉ là 1 niềm vui bất ngờ nho nhỏ của Quỳnh Anh nên xin cả nhà cho Quỳnh Anh giữ lại điều này như là chuyện riêng của cá nhân mình.

Bắt gặp Phạm Quỳnh Anh đi ăn với 'tình tin đồn', sự thật ra sao? Ảnh 3

Ai rồi cũng hướng cuộc sống của mình đến những điều bình yên, Quỳnh Anh luôn tôn trọng những người bên cạnh mình vì mỗi người trong chúng ta ai ai cũng đều có những vấn đề riêng, không ai giống ai, mong rằng bản thân Quỳnh Anh cũng sẽ nhận được sự tôn trọng như thế, nhất là dành cho 2 con gái nhỏ".

Xem thêm: Bị tố nhéo diễn viên nhí đến khóc để quảng bá MV, Phạm Quỳnh Anh phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN