Giải Trí

Giải Trí

Phạm Quỳnh Anh vẫn bị netizen đàm tiếu khi sang Mỹ, bị chê nghèo ngay trên máy bay

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vì quá bức xúc trước cách hành xử của hai netizen, Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ câu chuyện của cô lên trang cá nhân.

Mới đây ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã chia sẻ bài viết thể hiện nỗi bức xúc trên trang cá nhân. Theo đó nữ ca sĩ cho biết bản thân gặp phải tình huống trớ trêu khi đi máy bay.

Phạm Quỳnh Anh vẫn bị netizen đàm tiếu khi sang Mỹ, bị chê nghèo ngay trên máy bay Ảnh 1

Cụ thể trong lúc di chuyển bằng máy bay, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ nghe được câu chuyện hai người xa lạ đang bàn luận về cát-xê đi diễn của mình.

"Nghe thoang thoảng xa xa có 2 vợ chồng người Việt Nam cùng chuyến bay bình phẩm về mình. Họ nói: 

- Anh chồng: Nhỏ này có khi còn nghèo hơn mình.

- Chị vợ: Tất nhiên rồi, nó chắc hát 1 show có 2000 - 3000 USD".

Phạm Quỳnh Anh vẫn bị netizen đàm tiếu khi sang Mỹ, bị chê nghèo ngay trên máy bay Ảnh 2

Dù không biết rõ sự tình câu chuyện hay nhân thân người khác, thế nhưng hai netizen này vẫn cho biết thu nhập của Phạm Quỳnh Anh thấp, hát một show diễn chỉ dao động vài nghìn đô la Mỹ. Thậm chí cả hai còn "chốt" rằng "Phạm Quỳnh Anh nghèo hơn mình".

Trước câu chuyện kể trên, Phạm Quỳnh Anh khó chịu và rời khỏi vị trí để tìm chỗ ngồi khác, tránh nghe những thông tin tiêu cực. Giọng ca Tất cả sẽ thay anh bức xúc: "Mình đứng bật dậy và đi ra chỗ khác ngồi vì không thích nguồn năng lượng này. Nhìn anh chị có vẻ lịch sự nhưng không phải, lại còn nghĩ mình biết cả thế giới".

Phạm Quỳnh Anh vẫn bị netizen đàm tiếu khi sang Mỹ, bị chê nghèo ngay trên máy bay Ảnh 3

Có thể thấy nữ ca sĩ khó chịu ra mặt khi chứng kiến hạnh động mất lịch sự của netizen. Đây không phải là câu chuyện xa lạ, đặc biệt là đối với những nghệ sĩ trong showbiz, thường xuyên bị anti-fan công kích mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi.

Phạm Quỳnh Anh vẫn bị netizen đàm tiếu khi sang Mỹ, bị chê nghèo ngay trên máy bay Ảnh 4

Những ngày gần đây, mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin Phạm Quỳnh Anh sang Mỹ để sinh con. Trước những thông tin này, Phạm Quỳnh Anh vẫn giữ động thái im lặng, song cô đăng đàn đầy ẩn ý cho rằng chỉ muốn được tôn trọng chuyện cá nhân, sống một cuộc đời bình yên, hạnh phúc bên gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN