saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Vừa dính tin đồn có vợ và con riêng, Ngô Diệc Phàm tiếp túc bị 'bóc mẽ' từng thuê người đẻ hộ ở Mỹ?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Thông tin Ngô Diệc Phàm từng thuê người đẻ hộ ở Mỹ đang trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận.

Hôm 19/8, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền rầm rộ thông tin thông Ngô Diệc Phàm từng kết hôn, thậm chí có con riêng 2 tuổi. Mặc dù đây là tin tức còn nhiều nghi hoặc và chưa được xác minh. Thế nhưng, netizen đã tìm ra được hai cô gái nằm trong tầm ngắm của câu chuyện này. 

Vừa dính tin đồn có vợ và con riêng, Ngô Diệc Phàm tiếp túc bị 'bóc mẽ' từng thuê người đẻ hộ ở Mỹ? Ảnh 1
Vừa dính tin đồn có vợ và con riêng 2 tuổi, Ngô Diệc Phàm tiếp túc bị "bóc mẽ" từng thuê người đẻ hộ ở Mỹ?

Theo đó, hotgirl có tài khoản Instagram tên Joannazheng được tình nghi là "vị hôn thê" của tài tử họ Ngô. Cả hai vướng tin đồn qua lại vào năm 2019, "thám tử mạng" đã bắt gặp cô và nam ca sĩ đi trượt tuyết ở Mỹ. 

Mới đây, dân tình xôn xao trước thông tin cựu thành viên nhóm EXO từng thuê người đẻ hộ ở Mỹ. Theo đó, nguồn tin này cho biết: "Thông tin Ngô Diệc Phàm có con riêng có thể là sự thật. Nếu căn cứ theo tuổi của đứa bé, có lẽ con trai Ngô Diệc Phàm được mang thai lúc 2018 - 2019. Hơn nữa, khoảng thời gian năm 2019, nam ca sĩ thường xuyên đi công tác nước ngoài. Chính điều này đã khiến nhiều người nghi vấn tin đồn trên không phải không có căn cứ, và địa điểm mang thai hộ là ở California (Mỹ)".

Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin truyền miệng trên mạng xã hội. Phía cảnh sát vẫn chưa đưa ra kết quả thông báo gì thêm về vụ án của Ngô Diệc Phàm. Nhưng nếu chuyện Ngô Diệc Phàm từng thuê người đẻ thuê là sự thật. Nam diễn viên sẽ trở thành "Trịnh Sảng" thứ hai của làng giải trí Hoa ngữ. 

Xem thêm: Thực hư việc Ngô Diệc Phàm đã kết hôn và có con riêng, lộ diện hai cô gái được nhắm đến

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN