saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Nghệ sĩ đồng loạt ủng hộ Thái Trinh lên tiếng về nạn quấy rối tình dục trong showbiz Việt

Quỳnh Anh
Chia sẻ

Dù vẫn có không ít bình luận trái chiều, đa số cư dân mạng cũng như các nghệ sĩ đều thể hiện sự ủng hộ với hành động của nữ ca sĩ.

Vấn nạn quấy rối tình dục lần nữa lại được tranh luận nhiều sau bài đăng mới đây của Thái Trinh. Nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện của chính bản thân bị quấy rối bằng lời nói khi tham gia gameshow.

Nghệ sĩ đồng loạt ủng hộ Thái Trinh lên tiếng về nạn quấy rối tình dục trong showbiz Việt Ảnh 1
Đoạn chia sẻ từ Thái Trinh.

Bài đăng của Thái Trinh nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ của công chúng và cả các nghệ sĩ. Bởi vấn nạn này diễn ra ở mọi nơi và trong nhiều hoàn cảnh, nhưng đa số thường nhắm mắt cho qua và rất ít người chọn cách lên tiếng như cô nàng.

Nghệ sĩ đồng loạt ủng hộ Thái Trinh lên tiếng về nạn quấy rối tình dục trong showbiz Việt Ảnh 2
Rất nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng ủng hộ hành động của Thái Trinh: Nguyễn Trần Trung Quân, Đại Nhân, Trương Thảo Nhi, stylist Pông Chuẩn, Mai Fin,...
Nghệ sĩ đồng loạt ủng hộ Thái Trinh lên tiếng về nạn quấy rối tình dục trong showbiz Việt Ảnh 3
...Hari Won, Tú Vi, nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền,...

Trong các bình luận, Phạm Lịch đặc biệt được chú ý khi nói: "Không phải ai cũng sẵn sàng lên tiếng đâu". Bởi lẽ hơn ai hết, cô là người hiểu cảm giác của Thái Trinh lúc này nhất bởi bản thân từng bị Phạm Anh Khoa quấy rối bằng lời nói. Vào thời điểm Phạm Lịch lên tiếng tố cáo, cô đã phải đối mặt với sự đả kích lớn từ dư luận, đặc biệt là phía người hâm mộ nam ca sĩ. Nhưng sự thật luôn thắng, Phạm Anh Khoa cuối cùng phải lên tiếng thừa nhận và xin lỗi vì hành động sai trái.

Nghệ sĩ đồng loạt ủng hộ Thái Trinh lên tiếng về nạn quấy rối tình dục trong showbiz Việt Ảnh 4
Phạm Lịch, MC Masta B, photographer Milor Trần... đều ủng hộ Thái Trinh.
Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Anh

BÌNH LUẬN