saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Hậu 'tố' kẻ sàm sỡ bằng lời nói, Thái Trinh lên tiếng bày tỏ bức xúc khi bị dân mạng 'chê' làm lố

Thanh Hà
Chia sẻ

Những chia sẻ mới đây của Thái Trinh đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

Hôm nay (22/3), trên trang cá nhân, ca sĩ Thái Trinh bức xúc chia sẻ chuyện bị "sàm sỡ bằng lời nói" khi đi quay gameshow. Cô cho rằng, bản thân đã suy nghĩ rất kỹ trước khi đăng đàn tố vì sợ bị ảnh hưởng đến các mối quan hệ, song vẫn quyết định lên tiếng. Thậm chí, bạn gái cũ Quang Đăng còn chỉ đích danh tên người quay phim đã có những lời nói thô tục về mình.

Hậu 'tố' kẻ sàm sỡ bằng lời nói, Thái Trinh lên tiếng bày tỏ bức xúc khi bị dân mạng 'chê' làm lố Ảnh 1

Tiếp tục cập nhật diễn biến sự việc, cách đây ít phút, nữ ca sĩ tiếp tục thông báo là đại diện ekip chương trình đã liên lạc và gửi lời xin lỗi đến Thái Trinh. Còn về phía người bị cô "đăng đàn" vẫn chưa có phản hồi chính thức. 

Đồng thời, Thái Trinh cũng cho biết thêm, hiện tại sẽ tại ẩn bài đăng trước đó."Ngay khi up status đó Trinh đã lường trước những phản ứng trái chiều sẽ xảy ra. Sẽ có victim blaming, sẽ có những người đàn ông xem đó là bình thường, cả một số những chị em phụ nữ chấp nhận đó là việc một người phụ nữ sẽ phải trải qua lần nào đó trong đời", nữ ca sĩ bày tỏ. 

Hậu 'tố' kẻ sàm sỡ bằng lời nói, Thái Trinh lên tiếng bày tỏ bức xúc khi bị dân mạng 'chê' làm lố Ảnh 2

Cùng với những chia sẻ trên, Thái Trinh cũng nêu ra một số quan điểm của bản thân xoay quanh sự việc. Cô không ngần ngại "đáp trả" một bộ phận cư dân mạng khi cho rằng, cô đang làm lố khi mượn 1 sự việc tưởng chừng nhỏ và chưa rõ ràng để gây sự chú ý. 

Thái Trinh viết: "Bạn có thể nói Trinh làm lố. Trinh chấp nhận luôn. Làm lố, kiêu căng, giãy nảy, nhạy cảm, các bạn có thể dùng bất cứ từ gì, Trinh nhận hết. Trinh làm lố nhưng lố được việc. Thà một người làm lố sẽ lên tiếng thay cho những người chưa kịp lên tiếng hoặc không có cơ hội lên tiếng. Lố có ích Trinh chịu.

Hậu 'tố' kẻ sàm sỡ bằng lời nói, Thái Trinh lên tiếng bày tỏ bức xúc khi bị dân mạng 'chê' làm lố Ảnh 3

Bạn nói Trinh bú fame? Không biết Trinh là ai? Không sao cả. Riêng trong vấn đề này Trinh không cần các bạn biết Trinh là con nào, làm được gì, có nổi tiếng không. Trinh chỉ cần các bạn nhớ là có một đứa con gái sẵn sàng lên tiếng về vấn nạn chung còn bỏ quên đâu đó trong góc tối xã hội". 

"Chỉ là nói đùa VUI? Giữa hai người quen biết nói như thế đã là thô thiển, nói gì giữa hai người không quen biết, và là NƠI LÀM VIỆC? Có mấy bạn đàn ông đùa kiểu đó thấy vui với nhau, tự vui với bản thân, chứ tôi KHÔNG VUI.

"Khi Trinh dũng cảm nói ra việc tế nhị của mình vì lợi ích chung, Trinh tiếp tục nhận thêm những lời phán xét nhằm vào những điều tế nhị khác trong cuộc sống, quá khứ, thân thể của Trinh. Nhưng không vì thế mà Trinh dừng lại việc nói lên điều đúng đắn và vạch ra ranh giới rõ ràng cho danh dự và quyền lợi của phụ nữ. 

Trinh hiểu rằng bên cạnh những quan điểm trái ngược, Trinh có thể sẽ gặp bất lợi trong công việc nhưng Trinh chấp nhận hi sinh một số quyền lợi nhỏ để hướng đến cục diện lớn.

Hậu 'tố' kẻ sàm sỡ bằng lời nói, Thái Trinh lên tiếng bày tỏ bức xúc khi bị dân mạng 'chê' làm lố Ảnh 4

Về phía công ty truyền thông, Trinh đã nhận được lời xin lỗi chân thành từ phía ban biên tập. Trinh cũng xin khẳng định ngay từ đầu việc lên tiếng không nhằm công kích công ty. Các anh chị trong ekip rất tận tình và dễ thương, chương trình cũng rất hay, một con sâu không thể dùng để đánh giá một tập thể", Thái Trinh chia sẻ thêm. 

Cũng theo lời chia sẻ của giọng ca Cạn cả nước mắt việc cô lên tiếng về sự việc vừa qua là chỉ mong muốn được mọi người cảm thông, có những hành động cứng rắn trước những việc ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của mình dù chỉ bằng lời nói. 

"Hãy dũng cảm lên, la lên, gào lên, cho họ thấy mình không dễ bị bắt nạt, chứng minh cái câu "làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu" chỉ đúng với thời nào chứ giờ là dị hợm với thế kỉ 21 này!", Thái Trinh chia sẻ. 

Bên cạnh đó, Thái Trinh cũng đăng kèm hàng loạt những lời bình luận khiếm nhã từ phía cư dân mạng. "Trinh xin được phép để nguyên không censor nội dung, để các bạn có thể thấy chân thực nhất một người phụ nữ có thể chịu victim blaming đến mức độ nào. 

Trinh có thể còn đủ khả năng bỏ qua những lời nói ác ý này, nhưng một bé gái victim ở đâu đó có thể sẽ không làm được như thế. Miệng lưỡi có thể giết chết một người", nữ ca sĩ bức xúc. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN