Giải Trí

Mỹ Tâm xúc động trước câu nói của Hà Nhi trên sóng Vietnam Idol

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Mỹ Tâm luôn trân trọng tình cảm yêu quý của khán giả, đồng nghiệp dành cho cô.

Trong chia sẻ mới đây nhất của Mỹ Tâm, nữ ca sĩ không giấu nổi sự xúc động khi nhận về tình cảm yêu thương của mọi người dành cho cô trong suốt chặng đường làm nghề vừa qua. Với nữ ca sĩ, cô cho biết bản thân luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu khi làm bất cứ việc gì.

Mỹ Tâm xúc động trước câu nói của Hà Nhi trên sóng Vietnam Idol Ảnh 1
Mỹ Tâm luôn trân trọng tình cảm yêu quý của khán giả, đồng nghiệp dành cho cô.

Vừa qua, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc Hà Nhi xúc động khi được gặp thần tượng Mỹ Tâm trên sóng Vietnam Idol. Hà Nhi bày tỏ: "Đã 8 năm mà em vẫn chưa thể cảm ơn hết những người đã dẫn dắt em. Ngày hôm nay nhìn ai em cũng không run nhưng nhìn chị Tâm là em run. Vì nhìn vào ánh mắt chị Tâm em như nhìn thấy một giấc mơ rất đẹp".

Trước những tâm tư này của Hà Nhi, Mỹ Tâm rất xúc động khi nhận được tình cảm đặc biệt từ người em trong nghề. Hoạ mi tóc nâu tâm sự: "Càng về sau có nhiều bạn nhìn mình nói rằng mơ ước. Gần đây nhất là Hà Nhi, bạn ấy nhìn vào đôi mắt mình và nói trên sóng truyền hình khi nhìn đôi mắt mình và thấy một ước mơ đẹp. Tâm chưa bao giờ hình dung được như vậy cho đến khi bạn ấy nói như thế mình rất cảm động. 

Mỹ Tâm xúc động trước câu nói của Hà Nhi trên sóng Vietnam Idol Ảnh 2
Vừa qua, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc Hà Nhi xúc động khi được gặp thần tượng Mỹ Tâm trên sóng Vietnam Idol. 
Mỹ Tâm xúc động trước câu nói của Hà Nhi trên sóng Vietnam Idol Ảnh 3
Hà Nhi: "Nhìn vào ánh mắt chị Tâm em như nhìn thấy một giấc mơ rất đẹp".
Mỹ Tâm xúc động trước câu nói của Hà Nhi trên sóng Vietnam Idol Ảnh 4
Trước những tâm tư này của Hà Nhi, Mỹ Tâm rất xúc động khi nhận được tình cảm đặc biệt từ người em trong nghề. 

Tâm không có áp lực khi bắt bản thân phải như thế này, thế kia để các bạn noi theo. Tâm nghĩ cứ sống đúng, làm đúng, làm hết mình công việc của bản thân thì giấc mơ nào rồi cũng sẽ thành hiện thực. Gần đây nhất, có người anh nhắn tin cho mình sau khi nghe xong bài Nhé Anh trong Vietnam Idol của em Thanh Thảo. Anh có nói: Tại sao trên đời 20 mấy năm rồi lại có một người vẫn giữ được nét ngây thơ như thế?. Chữ hoàn hảo mà mình nói trong lời nhận xét đó nó y chang như ngày xưa, không thay đổi điều gì. 

Mình cảm thấy rằng đó như lời khen rất mạnh đối với mình. Đôi khi, trong cuộc sống cứ trôi đi mỗi ngày, không nhớ được những thứ ngày xưa của mình như thế nào nữa. Bỗng dưng có một người nhắc lại và nói hiện tại người đó đang thấy về mình như thế tự nhiên thấy xúc động. Mình rất cảm ơn về điều đó". 

Mỹ Tâm xúc động trước câu nói của Hà Nhi trên sóng Vietnam Idol Ảnh 5
Với nữ ca sĩ, cô cho biết bản thân luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu khi làm bất cứ việc gì.
Mỹ Tâm xúc động trước câu nói của Hà Nhi trên sóng Vietnam Idol Ảnh 6
Không chỉ sở hữu giọng hát hay, truyền cảm nữ ca sĩ còn mang trong mình một trái tim đầy yêu thương với một tâm sáng đúng như cái tên của cô vậy!

Vào nghề đã lâu nhưng tên tuổi của Mỹ Tâm luôn được khán giả yêu mến. Không chỉ sở hữu giọng hát hay, truyền cảm nữ ca sĩ còn mang trong mình một trái tim đầy yêu thương với một tâm sáng đúng như cái tên của cô vậy!

Xem thêm clip: Hà Nhi trở lại Vietnam Idol 2023

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

Tin mới nhất