Âm Nhạc

Á Quân Hà Minh và hành trình đại sứ chuyển đổi số tại Vietnam Idol

T.H
Chia sẻ

iZOTA đồng hành cùng thí sinh trên hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân Vietnam Idol.

Đúng như dự đoán, sự trở lại của Vietnam Idol gặt hái nhiều thành công, bùng nổ mạnh mẽ cùng sự ủng hộ đông đảo của khán giả với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kim Cương Gmobile và ứng dụng iZOTA.

Á Quân Hà Minh và hành trình đại sứ chuyển đổi số tại Vietnam Idol Ảnh 1

Như các thí sinh khác, Hà Minh vinh dự khi bản thân là một trong Top 10 thí sinh làm Đại sứ chuyển đổi số thế hệ mới của Gmobile và iZOTA. Vào ngày 04/09/2023 vừa qua, tại buổi ký kết Đại Sứ Chuyển Đổi Số của GMOBILE và iZOTA, đại diện của GMOBILE và iZOTA vô cùng hân hạnh trao danh hiệu Đại Sứ Chuyển Đổi Số cho các bạn thí sinh 10 thí sinh của cuộc thi Vietnam Idol 2023! 10 đại sứ chuyển đổi số gồm có: Hồ Võ Thanh Thảo, Lê Khoa, Hà An Huy, Lâm Phúc, Hellen Hiền Vũ, Diễm Hằng Lamoon, Annie, Pia Linh, Hà Minh, Xuân Định.

Á Quân Hà Minh và hành trình đại sứ chuyển đổi số tại Vietnam Idol Ảnh 2

iZOTA chính thức ra mắt Series Ask&Answer kết hợp cùng các thí sinh của chương trình Vietnam Idol để cùng kêu gọi bình chọn cho những tài năng của chương trình. Thông qua series Ask & Answer, iZOTA muốn cổ vũ tinh thần cho các bạn thí sinh cũng như đưa các bạn đến gần hơn với khán giả trẻ. Ask & Answer Series thực sự tạo nên những mảng màu thú vị đến từ loạt phỏng vấn các nhân vật tài năng trong lĩnh vực âm nhạc. 

Á Quân Hà Minh và hành trình đại sứ chuyển đổi số tại Vietnam Idol Ảnh 3

Đối với chương trình Vietnam Idol, thông tin về cuộc thi được cập nhật liên tục qua các nền tảng MXH và trên ứng dụng iZOTA. Bên cạnh đó, đừng quên iZOTA còn là cổng bình chọn và ủng hộ thí sinh VietNam Idol duy nhất. Hà Minh là một trong những thí sinh được giới chuyên môn và khán giả đánh giá là thí sinh “nặng kí” nhất của Vietnam Idol 2023. 

Minh chứng qua các vòng thi, Hà Minh luôn giữ vững phong độ và có những sự biến hoá, thay đổi đều sáng tạo. Hơn hết, qua app iZOTA Hà Minh cũng nhận được lượt bình chọn lớn từ khán giả góp phần đưa cô đến với ngôi vị Á quân Vietnam Idol 2023.

Á Quân Hà Minh và hành trình đại sứ chuyển đổi số tại Vietnam Idol Ảnh 4

Hiện nay, chiến dịch đồng hành cùng định danh điện tử đang được nhân rộng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…Mời các bạn cùng xem qua hoạt động định đanh điện tử tại fanpage chính thức của iZOTA. Nếu các bạn là một “fan cứng” của chương trình Vietnam idol, thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua iZOTA - cổng bình chọn duy nhất để bạn bình chọn cho thí sinh yêu thích của mình. Hãy dành tặng những sự yêu thương của mình cho idol bằng cách tải app iZOTA, bình chọn cho idol bạn nha! 

Á Quân Hà Minh và hành trình đại sứ chuyển đổi số tại Vietnam Idol Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất