saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Một diễn viên nổi tiếng kiêm thành viên FAPtv kể lại biến cố nợ nần, từng định kết liễu cuộc đời

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Những chia sẻ lần đầu công khai của nam diễn viên này khiến không ít người bất ngờ.

Diễn viên Huỳnh Phương là gương mặt quen thuộc với nhiều khán giả trẻ. Anh là một trong những thành viên kì cựu của nhóm hài nổi tiếng FAPtv. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Huỳnh Phương còn được công chúng ngưỡng mộ bởi anh sở hữu khối tài sản đồ sộ dù tuổi đời còn khá trẻ. 

Ngoài vai trò diễn viên, Huỳnh Phương còn đang làm chủ nhiều cửa hàng hoạt động trong lĩnh vực ăn uống, nha khoa... Tuy nhiên, ít ai biết trước khi có được thành công hiện tại, Huỳnh Phương từng trải qua chuỗi ngày đầy biến cố vì nợ nần và từng có ý định kết liễu đời mình. 

Xem thêm: NSND Hồng Vân mong được thứ tội trong ngày giỗ Tổ, Long Nhật cầu xin che chở cho Phi Nhung

Một diễn viên nổi tiếng kiêm thành viên FAPtv từng định kết liễu cuộc đời vì thiếu nợ do ăn chơi Ảnh 1
Diễn viên Huỳnh Phương

Mới đây chia sẻ với MC Cát Tường trong một chương trình truyền hình, Huỳnh Phương cho biết trước khi lên Sài Gòn theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh, anh là một "cậu ấm" Cao Lãnh (Đồng Tháp). Ba mẹ nam diễn viên từng bán đất để con trai lên thành phố ăn học. Thế nhưng, Huỳnh Phương lại sa vào việc ăn chơi bạt mạng, đến mức vướng nợ nần, phải cầm cố tài sản để trả nợ. 

Xem thêm: Rosé (BLACKPINK) gây tranh cãi dữ dội chỉ vì kẻ mắt 2 mí, netizen mỉa mai: 'Trông thật dị'

Một diễn viên nổi tiếng kiêm thành viên FAPtv từng định kết liễu cuộc đời vì thiếu nợ do ăn chơi Ảnh 2

"Thậm chí đến Tết, tôi cũng không có tiền về quê, phải nói với gia đình rằng ở lại đi diễn nhưng không hề có chuyện đi diễn nào ở đây. Sau đó, tôi được giới thiệu cho đi làm thêm tại một ngôi đình dịp Tết với công việc là chùi lư đồng, quét mạng nhện, lau dọn bài vị người chết (từ ngày 25 - 30 Tết) và giữ xe cho khách thăm đình (từ ngày mùng 1 - 8 Tết). Buổi tối tôi ngủ lại trong đình, sáng dậy thấy người phủ kín bụi nhang.

Đến ngày mùng 4 Tết vì đã vãn khách nên tôi được cho nghỉ và nhận 800.000 tiền công. Số tiền đó còn chưa đủ tiền đóng trọ chứ đừng nói chuyện về quê, thăm nhà. Tôi tủi thân và nghĩ đến chuyện t.ự t.ử", Huỳnh Phương cho biết. 

Xem thêm: Rộ tin Ngô Diệc Phàm 'qua lại' với nhiều cô gái trước khi vướng ồn ào là vì mẹ ruột tin lời người lạ?

Một diễn viên nổi tiếng kiêm thành viên FAPtv từng định kết liễu cuộc đời vì thiếu nợ do ăn chơi Ảnh 3
Huỳnh Phương, Thái Vũ và Vinh Râu là những thành viên trụ cột của FAPtv

Tuy nhiên, khi đứng trước lằn ranh sinh tử, Huỳnh Phương đã chợt thức tỉnh. Anh nói: "Lên tới cầu Nguyễn Văn Cừ, lúc đó buổi tối rồi và tôi có ý định t.ự t.ử luôn. Nhưng... sợ. Nước ở dưới sông nó dơ. Mà tôi sợ dơ lắm!". Nam diễn viên cho biết những chia sẻ này đến giờ gia đình anh chưa hề biết. 

Bên cạnh việc tiết lộ biến cố thời trẻ, Huỳnh Phương cũng trải lòng về chuyện tình cảm khiến anh mang tiếng đào hoa. 

Một diễn viên nổi tiếng kiêm thành viên FAPtv từng định kết liễu cuộc đời vì thiếu nợ do ăn chơi Ảnh 4

Anh chàng giải thích với MC Cát Tường: "Vì em là diễn viên nên việc quen ai, yêu ai được nhiều người chú ý hơn, rất nhiều người soi nhưng em là người chung thủy".

Khi được hỏi chuyện yêu người này thì kín kẽ, yêu người kia lại công khai rất nhanh, Huỳnh Phương cho biết: "Lúc đầu em nghĩ, mình yêu thì nên công khai nhưng khi công khai rồi, thấy mọi người nói nhiều quá thành ra không muốn công khai nữa, kiểu đến một giai đoạn mình suy nghĩ khác"

Một diễn viên nổi tiếng kiêm thành viên FAPtv từng định kết liễu cuộc đời vì thiếu nợ do ăn chơi Ảnh 5

Hiện, Huỳnh Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên người thân và thành công trong sự nghiệp. Anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện để chung tay cùng cộng đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm: Không phải CEO Đại Nam, đây mới là nhân vật bị 'réo tên' giữa lúc Thủy Tiên - Công Vinh đăng đàn sao kê

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN