saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

NSND Hồng Vân mong được thứ tội trong ngày giỗ Tổ, Long Nhật cầu xin che chở cho Phi Nhung

Quốc Sĩ
Chia sẻ

NSND Hồng Vân trải lòng nhân Ngày Sân khấu Việt Nam sắp đến.

Vừa qua, nghệ sĩ Hồng Vân vừa có bài đăng trên trang cá nhân chia sẻ cảm xúc trước thềm Ngày giỗ Tổ Sân khấu. 

Theo đó, nữ diễn viên phim Gạo nếp gạo tẻ tâm sự: "Tổ nghề linh nghiệm. Chúng con cho dù chỉ gặp nhau trong một bộ phim, hay diễn chung trên sân khấu thì tình cảm yêu thương dành cho nhau là thật.

Năm nào cũng mong đến ngày cúng Tổ để được cùng nhau thắp nén nhang dâng người nhưng năm nay thì chúng con chỉ có thể khấn vọng. Mong người thứ tội, nhưng anh em chúng con không vì vậy mà xa mặt cách lòng đâu. Người yên tâm ạ!".

NSND Hồng Vân mong được thứ tội trong ngày giỗ Tổ.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid 19, vì vậy, không khí của ngày giỗ Tổ không được náo nhiệt như những năm vừa qua. Có lẽ, đây cũng là kỉ niệm đáng nhớ nhất trong đời làm nghệ thuật của mỗi nghệ sĩ. 

Nữ nghệ sĩ tâm sự hiện tại bản thân cảm thấy đơn độc nhưng may mắn vẫn còn khán giả ở bên. 

NSND Hồng Vân trải lòng trên trang cá nhân: "Năm nay chúng con mỗi người sẽ tự làm một mâm bàn cúng Tổ tại nhà. Con xin được dâng người bánh trung thu con tự làm, cành hoa hồng tự trồng ở sân nhà. Con cầu xin tổ nghiệp hãy phù hộ cho anh em, bạn bè, đồng nghiệp của chúng con mau được gặp nhau. Cầu xin người hãy che chở, bảo vệ và tiếp thêm lòng đam mê để chúng con giữ vững sân khấu, giữ vững nghề.

Chưa lúc nào chúng con thấy mình đơn độc như vậy. Nhưng may mắn bên cạnh chúng con vẫn còn rất nhiều khán giả yêu thương và ủng hộ chúng con. Cầu xin dịch bệnh qua mau để mọi thứ được trở lại".

Long Nhật cầu xin Tổ Nghiệp phù hộ cho ca sĩ Phi Nhung sớm ngày bình phục.

Ca sĩ Long Nhật cũng có bài đăng trên trang cá nhân, cầu mong cho Phi Nhung sớm ngày bình phục. Nam ca sĩ bộc bạch: "Con trăm ngàn lạy cầu xin Tổ Nghiệp phù hộ che chở cho em gái Phạm Phi Nhung (ca sĩ Phi Nhung) mau chóng bình phục sức khỏe, sớm trở về giữa vòng tay thương yêu của đại gia đình nghệ sĩ mình, của bà con khán giả bốn phương và của đàn con còn thơ dại".

Xem thêm: NSND Hồng Vân bức xúc vì bị đặt điều sai lệch về ca sĩ Phi Nhung

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN