saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Rộ tin Ngô Diệc Phàm 'qua lại' với nhiều cô gái trước khi vướng ồn ào là vì mẹ ruột tin lời người lạ?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Netizen đang không ngừng bàn tán trước bê bối tình ái của Ngô Diệc Phàm.

Những ồn ào liên quan đến lùm xùm tình ái của Ngô Diệc Phàm vẫn đang là câu chuyện được nhiều netizen quan tâm. Mới đây, cư dân mạng tiếp tục chuyền tay nhau "dưa" tiết lộ lý do Ngô Diệc Phàm qua lại với rất nhiều cô gái trẻ trước khi vướng phải ồn ào.

Xem thêm: Không phải CEO Đại Nam, đây mới là nhân vật bị 'réo tên' giữa lúc Thủy Tiên - Công Vinh đăng đàn sao kê

Theo đó trên mạng xã hội chuyền tay nhau tin đồn rằng có một người tự nhận là nhân viên công tác cũ từng làm việc cho Ngô Diệc Phàm cho biết, lý do nam thần tượng đam mê quan hệ với các cô gái trẻ là vì năm xưa mẹ anh ta có đi gặp một đại sư ở Thái Lan. Vị đại sư này phán rằng Ngô Diệc Phàm cần qua lại với 60 cô gái trẻ thì mới duy trì sự nổi tiếng. Từ lời phán này mà mẹ của Ngô Diệc Phàm đã hướng dẫn cậu ấy bắt đầu các hành vi sai trái.

Mặc dù chỉ là tin đồn và rất khó để xác thực, tuy nhiên cư dân mạng vẫn không ngừng bàn tán câu chuyện này.

Công bằng mà nói, cho dù vị đại sư chỉ điểm này có hay không việc nói với mẹ Ngô Diệc Phàm rằng nam thần tượng phải qua lại với 60 cô gái thì quả thực anh chàng rất có hứng thú với các cô gái trẻ và dẫn đến hệ lụy là rất nhiều cô gái đứng lên tố cáo anh trong vụ ồn ào vừa qua.

Trước đó hồi cuối tháng 7, thông tin Ngô Diệc Phàm bị điều tra với cáo buộc qua đêm cùng nhiều cô gái đã nhận được nhiều sự chú ý. Làng giải trí Trung Quốc  sau đó được 1 phen chấn động khi Đô Mỹ Trúc, hotgirl 19 tuổi, lên tiếng tố cáo Ngô Diệc Phàm phản bội cô, hẹn hò cùng người khác và mỗi thành phố anh tới đều tìm các cô gái khác nhau để "lên giường".

Trong drama với Đô Mỹ Trúc, mẹ ruột của Ngô Diệc Phàm - Bà Stacey luôn là người đứng sau giải quyết. Bà đã gửi số tiền 500.000 tệ (1,7 tỷ đồng) với hy vọng dụ hotgirl vào tròng để kiện cô. Tuy nhiên sau khi sự việc bị bại lộ, Ngô Diệc Phàm nói rằng mẹ anh làm như vậy là để mọi việc không còn ồn ào.

Có thể nói, mẹ Ngô Diệc Phàm là nhân vật hậu thuẫn đứng đằng sau nam ca sĩ, biến anh trở thành nhân vật hàng đầu showbiz Hoa ngữ, nhưng cũng là "trùm cuối" khiến con trai bị đẩy tới bước đường cùng. Trang 163 từng nhận xét, chính sự quản lý chặt chẽ, sai lệch và gò ép con cái quá mức đã khiến cho tâm lý của Ngô Diệc Phàm luôn muốn được bùng nổ, nhưng lại không muốn bị mẹ phát hiện.

Xem thêm: Công Vinh chốt ngày sao kê cụ thể, sẽ cùng vợ ra ngân hàng minh bạch mọi thứ

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN