Giải Trí

Minh Cúc (Về nhà đi con) chính thức 'đường ai nấy đi' với bạn trai sau 4 năm gắn bó

Thanh Hà
Chia sẻ

Lý do chia tay được Minh Cúc chia sẻ là do bất đồng quan điểm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Minh Cúc bất ngờ thông báo cô và bạn trai - vũ công Ngọc Thanh đã chia tay sau 4 năm hẹn hò. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi quyết định dừng mối quan hệ từ cuối tháng 10/2020. Chặng đường bốn năm đồng hành cùng nhau là kỷ niệm đẹp mà cả hai luôn trân trọng cho tới những ngày cuối cùng". 

Minh Cúc (Về nhà đi con) chính thức 'đường ai nấy đi' với bạn trai sau 4 năm gắn bó Ảnh 1

Bài đăng của Minh Cúc nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Phía dưới phần bình luận, nhiều người đã bày tỏ sự tiếc nuối trước câu chuyện "đường ai nấy đi" của nữ diễn viên Về nhà đi con và bạn trai vũ công. 

Minh Cúc (Về nhà đi con) chính thức 'đường ai nấy đi' với bạn trai sau 4 năm gắn bó Ảnh 2

"Em hơi bất ngờ, mong chị tìm được 1 nửa của mình ạ!", "Đầu tuần hay tin mà buồn rười rượi", "Truyện cổ tích cũng phải có trang cuối. Kết thúc nào cũng được miền là happy ending là điều tốt đẹp cả", "Thật bất ngờ quá chị ạ! Em vẫn luôn mong chị hạnh phúc",... là những bình luận của khán giả. 

Xem thêm: MC Quyền Linh khiến dân mạng xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo

Được biết, Minh Cúc và Ngọc Thanh "đường ai nấy đi" trong yên bình vào tháng 10/2020. Cả hai không xảy ra những cãi vã hay hờn dỗi mà dừng lại khi cả hai không còn chung hướng đi. Hậu chia tay, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. 

Minh Cúc (Về nhà đi con) chính thức 'đường ai nấy đi' với bạn trai sau 4 năm gắn bó Ảnh 3

"Gần 4 năm đồng hành, cùng trải qua khó khăn và thiếu thốn, chúng tôi hiểu và tôn trọng nhau. Vậy nên việc không thể bước tiếp cùng nhau đơn giản là vì chúng tôi đã "hết duyên". 

Cả 2 chúng tôi đều từng trải qua đổ vỡ, mất mát nên chúng tôi biết nên dừng lại khi đã không còn chung hướng đi. Chúng tôi tôn trọng quyết định của nhau và tin rằng dừng lại là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm cho nhau, cho cuộc tình này", Minh Cúc chia sẻ với báo chí. 

Minh Cúc (Về nhà đi con) chính thức 'đường ai nấy đi' với bạn trai sau 4 năm gắn bó Ảnh 4

Nhìn lại hành trình 4 năm bên nhau, Minh Cúc và Ngọc Thanh được xem là gắn bó như gia đình và luôn sát cánh bên nhau. Thậm chí, họ từng chia nhau từng đồng 100 ngàn, từng dành dụm hàng tháng trời để có 1 chuyến du lịch cùng nhau,... Trước đó, bạn trai của Xinh Về nhà đi con cũng từng nhiều lần đề nghị kết hôn để anh được cùng Minh Cúc chăm sóc bé Tú Minh.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất