Giải Trí

MC Quyền Linh khiến dân mạng xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo

Thanh Hà
Chia sẻ

Hành động của MC Quyền Linh khiến nhiều người xúc động.

Mới đây, fanpage 1 chương trình Quyền Linh tham gia vừa đăng tải 1 đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc nam MC tự tay rút tiền túi tặng khách mời có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, anh đã không khỏi xúc động khi lắng nghe câu chuyện éo le của cặp mẹ chồng nàng dâu: Thu Hương và Nguyễn Ngọc Kiều (quê quán: Sóc Trăng). 

Cụ thể, theo lời chia sẻ của bà Hương, con trai bà bỏ đi lấy vợ 2 khi đã kết hôn và có 2 mặt con với chị Ngọc Kiều. Bản thân cũng từng bị chồng bỏ rơi nên khi chứng kiến số phận hẩm hiu của con dâu, bà Hương không khỏi đau xót.

MC Quyền Linh khiến dân mạng xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo Ảnh 1

Cùng chung cảnh ngộ không chồng, cả hai mẹ con quyết định nương tựa vào nhau và yêu thương như ruột thịt. Theo chia sẻ để có tiền trang trải cuộc sống, hằng ngày sau khi đưa cháu đến trường rồi bà Hương đi bán vé số.

Về phía chị Kiều, ngoài công việc bán vé số, chị cũng làm nhiều công việc khác nhau để có thu nhập. Song, điều khiến chị xót xa hơn cả là việc mẹ chồng của mình dù bị bệnh tim vẫn phải vất vả làm lụng, kiếm tiền nuôi con phụ mình.  

MC Quyền Linh khiến dân mạng xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo Ảnh 2

Trước hoàn cảnh éo le của nhân vật tham gia chương trình, MC Quyền Linh đã tìm gặp gia đình phía trong cánh gà.  Ngay lập tức, Quyền Linh gửi tặng 10 triệu đồng để giúp gia đình phần nào trang trải cuộc sống. Thế nhưng, lúc đó trong túi anh chỉ có 6 triệu nên đã mượn thêm 4 triệu từ phía ê-kíp để gửi tặng. 

MC Quyền Linh khiến dân mạng xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo Ảnh 3

Ngay sau khi đoạn clip được chia sẻ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Phần lớn đều để lại những bình luận bày tỏ sự cảm kích trước tấm lòng của nam MC Quyền Linh. 

MC Quyền Linh vốn được khán giả biết đến khi đảm nhận vai trò kết nối cho các chương trình nhân ái. Chình nhờ sự tận tâm, lăn xả hết mình, anh luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Anh không ngại gian lận giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn vượt qua thử thách, có thêm kinh phí trang trải cuộc sống.

MC Quyền Linh khiến dân mạng xúc động khi vay tiền mặt tặng người nghèo Ảnh 4

Nam MC từng tâm sự rằng, mỗi khi dẫn dắt các chương trình vì cộng đồng, anh không đặt nặng tiền cát-xê. "Nhìn thấy người nghèo, tôi lại không kìm lòng được. Tôi thường bị bỏ tiền túi tặng bà con", Quyền Linh chia sẻ lý do

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất