saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Mẹ Ngô Diệc Phàm thuê nhiều luật sư nhằm kéo 47 nghệ sĩ sắp bị thanh trừng, 'bắt tay' với Trương Hằng?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều lời đồn đoán xoay quanh danh sách 47 nghệ sĩ sắp bị thanh trừng đang nhận được nhiều sự chú ý.

Cbiz năm nay gặp "đại hạn" khi Trịnh Sảng "mở bát" với lùm xùm gây chấn động dư luận. Liên tiếp sau đó là những ngôi sao Hoa ngữ dính bê bối tình ái, lối sống trụy lạc, âm thầm sinh con, thậm chí có cả những ồn ào liên quan đến rửa tiền, sự dụng chất cấm,...

Xem thêm: Góc quay xe: Người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo (MOMOLAND) xác nhận cặp đôi đang hẹn hò

Cách đây ít ngày, cộng đồng mạng xứ Trung tiếp tục truyền tay nhau bức ảnh được cho là danh sách những nghệ sĩ Cbiz bị thanh trừng. Đáng nói là tin đồn này được cho là xuất phát từ gia đình Ngô Diệc Phàm nhằm kéo những nghệ sĩ có đời tư bê bối, đồng thời giúp Ngô Diệc Phàm lập công khi đang phải ngồi tù.

Chưa dừng lại ở đó, blogger xứ Trung cho biết mẹ của Ngô Diệc Phàm đã mời rất nhiều luật sư nhằm tham mưu trong vụ kéo 47 nghệ sĩ khác xuống vực. Thậm chí, có blogger còn tiết lộ Trương Hằng cũng có thể sẽ "bắt tay" với mẹ của Ngô Diệc Phàm trong phi vụ lần này nhằm lập công, sau khi vướng quá nhiều bê bối trước đó.

Trương Hằng sẽ "bắt tay" với mẹ của Ngô Diệc Phàm?

Theo đó trong danh sách được lan truyền, netizen dễ dàng phát hiện ra một loạt tên tuổi lớn của giới giải trí Hoa ngữ như Huỳnh Hiểu Minh, Lý An, Cao Hiểu Tùng, Đặng Tử Kỳ, Vu Chính, Quách Kính Minh, Cao Thiên Lạc,...

Danh sách các nghệ sĩ Cbiz bị "thanh trừng" đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội toàn là những cái tên đình đám.
Huỳnh Hiểu Minh.
Vu Chính.

Bên cạnh đó, những ngôi sao vướng phải bê bối đời tư như La Chí Tường, Lý Tiểu Lộ, Trương Triết Hạn... cũng có mặt trong đó. Thậm chí nữ idol Kpop Tzuyu (Tử Du) đang hoạt động trong nhóm TWICE cũng bị réo tên vào "sách đen" nghệ sĩ Cbiz bị thanh trừng, khiến nhiều người lo lắng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN