saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Góc quay xe: Người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo (MOMOLAND) xác nhận cặp đôi đang hẹn hò

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Một người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo bất ngờ lên tiếng nói rõ về mối quan hệ của cả hai.

Sáng nay 30/8, Dispatch tung loạt hình ảnh Lee Min Ho bị bắt gặp hẹn hò bạn gái mới. Theo đó, vào ngày 1/8 là sinh nhật tuổi 25 của Yeonwoo, cả hai bị bắt gặp hẹn hò. Lee Min Ho đã lái xe tới đón Yeonwoo. Cả hai hướng đến COEX Megabox để cùng xem một bộ phim vào đêm khuya. 

Tuy nhiên không lâu sau đó, phía công ty chủ quản của Lee Min Ho liền phản bác cho rằng cả hai chỉ là đồng nghiệp, quen biết chứ không hề đi xem phim cùng nhau. Trong khi đó, phía Yeonwoo thì lại đưa ra thông báo rằng đang xác minh thông tin.

Xem thêm: Tài tử Lee Min Ho và Yeonwoo (MOMOLAND) bị khui đang hẹn hò: Dispatch tung bằng chứng rõ mười mươi

Góc quay xe: Người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo (MOMOLAND) xác nhận cặp đôi đang hẹn hò Ảnh 1
Góc quay xe: Người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo (MOMOLAND) xác nhận cặp đôi đang hẹn hò Ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, một người thân cận của cặp đôi cho biết Lee Min Ho và Yeonwoo làm quen với nhau vì có đam mê chơi game. Được biết, Yeonwoo từng thú nhận trước đó rằng mình là một game thủ trong chương trình Ask Anything của KBS.

Người đó cho biết: "Yeonwoo thích trò chơi Liên minh huyền thoại và Overwatch, Lee Min Ho cũng thế. Mối quan hệ của cả hai trở nên gần gũi hơn. Tôi nghe nói rằng cả hai bọn họ thường xuyên hẹn hò chơi game ở nhà vì Lee Min Ho thích ở nhà hơn".

Góc quay xe: Người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo (MOMOLAND) xác nhận cặp đôi đang hẹn hò Ảnh 3
Một người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo cho biết cặp đôi đang hẹn hò.
Góc quay xe: Người thân cận của Lee Min Ho và Yeonwoo (MOMOLAND) xác nhận cặp đôi đang hẹn hò Ảnh 4

Lee Min Ho là nam diễn viên đình đám xứ kim chi. Anh nổi tiếng khắp châu Á nhờ các phim ăn khách như Vườn sao băng bản Hàn, Thợ săn thành phố, Chuyện tình biển xanh, Quân vương bất diệt. Trước Yeon Woo, nam thần 34 tuổi từng công khai tình cảm với Park Min Young và Suzy.  Trong khi đó, Yeon Woo (tên thật Lee Da Bin) là nữ ca sĩ kiêm diễn viên trẻ đang lên của làng giải trí xứ Hàn. Cô từng thuộc nhóm nhạc nữ MOMOLAND nhưng đã rời nhóm vào đầu năm 2020. Từ đó, mỹ nhân 25 tuổi tập trung vào lĩnh vực phim ảnh, diễn xuất.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN