saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau 8 năm đăng quang, học trò Cẩm Ly - Thiện Nhân giờ đây đã trưởng thành hơn rất nhiều, không còn là cô bé nhút nhát như thời điểm đứng trên sân khấu Giọng hát Việt nhí.

Nhắc đến những Quán quân của Giọng hát Việt nhí được yêu thích không thể không nhắc đến Thiện Nhân, quán quân mùa giải 2014. Sở hữu chất giọng truyền cảm, trong trẻo và ngọt ngào, Thiện Nhân là gương mặt nhận được sự chú ý và "đắt show" sau cuộc thi.

Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 1
Thiện Nhân thời điểm đăng quang danh hiệu Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Xem thêm: Quán quân Giọng hát Việt nhí mất tích, gia đình 'cầu cứu' dân mạng

Tuy nhiên mới đây nhất, Thiện Nhân bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng khi được cho là bỏ nhà đi, mất liên lạc với gia đình nhiều ngày. Hiện gia đình nữ ca sĩ đã lên mạng cầu cứu, đồng thời nhờ cơ quan chức năng can thiệp.

Nhìn lại nhan sắc Thiện Nhân ngày ấy bây giờ, nhiều người có lẽ sẽ không thể không bất ngờ khi Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 có màn "dậy thì thành công", lột xác về ngoại hình lẫn phong cách.

Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 2
Thiện Nhân bên huấn luyện viên Cẩm Ly thời điểm tham gia Giọng hát Việt nhí.
Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 3
Thiện Nhân thời điểm còn đi học.

Ở độ tuổi 20, Thiện Nhân lớn phổng phao, ra dáng thiếu nữ nhưng vẫn giữ được nét đáng yêu ngày nào. Không còn nhận ra cô nhóc mũm mĩm khi tham gia cuộc thi Giọng hát Việt nhí cách đây 8 năm mà thay vào đó, Thiện Nhân thời điểm hiện tại đã chững chạc hơn, ngoại hình thon gọn, xinh xắn.

Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 4
Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 5
Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 6
Cô nàng ngày một lột xác về ngoại hình.

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 từng lên tiếng chia sẻ về sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm đang quang, trong đó khác biệt lớn nhất chính là Thiện Nhân giờ đây đã tự tin và trưởng thành hơn, không còn nhút nhát như xưa. 

Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 7

"Thiện Nhân lúc trước nhút nhát và lo sợ nhiều thứ. Còn tôi bây giờ, trưởng thành và tự tin hơn. Nếu gặp khó khăn hay sự cố trong cuộc sống, tôi có thể tự giải quyết và vượt qua được. Tính cách của tôi cũng thay đổi ít nhiều, càng lớn tôi càng biết cách mở lòng hơn, trở nên vui tươi và 'lầy lội' hơn, tạo nên nguồn năng lượng tích cực cho chính mình và mọi người xung quanh. Còn Thiện Nhân lúc trước ít nói và trầm tính lắm", cô trải lòng.

Màn 'dậy thì thành công' của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân Ảnh 8
Thiện Nhân hiện tại đã ra dáng thiếu nữ xinh đẹp.

Được biết trước khi mất liên lạc với gia đình, Thiện Nhân đang theo học tại Nhạc viện và vẫn nhận show đi diễn hay thực hiện các sản phẩm âm nhạc bình thường. Hiện thông tin xoay quanh nữ ca sĩ vẫn đang là tâm điểm chú ý của dân mạng.

Xem thêm: Thông tin mới từ gia đình Quán quân Giọng hát Việt nhí: Bỏ nhà đi 6 tháng nhưng đã làm Giám đốc?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN