Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Quán quân Giọng hát Việt nhí mất tích, gia đình 'cầu cứu' dân mạng

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Thông tin liên quan đến Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân mất liên lạc với gia đình đã khiến cư dân mạng xôn xao.

Mới đây chia sẻ với Zing, gia đình của Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân đã chia sẻ về việc mất liên lạc với nữ ca sĩ trong thời gian gần đây. 

Theo lời anh trai của Thiện Nhân chia sẻ, đầu năm 2022, Thiện Nhân có gặp gỡ và tiếp xúc với một người bạn tên Ngân Trác. Tuy vậy sau lần gặp gỡ ấy, Thiện Nhân thay đổi tâm tính, thậm chí là dọn ra ngoài ở bất chấp sự can ngăn của gia đình. 

Quán quân Giọng hát Việt nhí mất tích, gia đình 'cầu cứu' dân mạng Ảnh 1
Thiện Nhân - Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014.

Theo lời anh trai của Thiện Nhân, cô chuyển ra ngoài sống từ ngày 11/1 nhưng không cho gia đình biết địa chỉ. Thời gian đầu, người thân liên hệ được với Thiện Nhân một lần trong tuần và phải thông qua Ngân Trác. Tuy nhiên thời gian gần đây, gia đình mất liên lạc.

Được biết bố mẹ của Thiện Nhân sốc khi biết được thông tin, khóc vật vã vì nhớ con gái. Thời điểm trước khi chuyển ra ngoài sinh sống, Thiện Nhân theo học Nhạc viện và nhận show đi diễn, song sau đó thì không tham gia nghệ thuật nữa. Trang cá nhân của Quán quân Giọng hát Việt nhí cũng chuyển sang bán hàng online, kinh doanh khiến gia đình không khỏi bất ngờ.

Quán quân Giọng hát Việt nhí mất tích, gia đình 'cầu cứu' dân mạng Ảnh 2

Hiện gia đình ca sĩ Thiện Nhân đang cầu cứu dân mạng, khán giả, đồng thời nhờ sự can thiệp của cơ quan chức năng để đưa nữ ca sĩ trở về nhà.

Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002, đăng quang Giọng hát Việt Nhí 2014 ở tuổi 12. Học trò của Cẩm Ly được đánh giá có chất giọng trong trẻo, lối xử lý ca khúc tinh tế. Sau khi đăng quang, Thiện Nhân chuyển ra sống tại TP HCM và được vợ chồng Cẩm Ly giúp đỡ bồi dưỡng năng khiếu, nhưng nhiều lần cô chỉ muốn bỏ về quê vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

Quán quân Giọng hát Việt nhí mất tích, gia đình 'cầu cứu' dân mạng Ảnh 3

Sau khi quen với cuộc sống thành thị, Thiện Nhân bắt đầu nhận show hát để trang trải học phí cũng như giúp đỡ một phần cho gia đình.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ

Tin mới nhất