Giải Trí

Thông tin mới từ gia đình Quán quân Giọng hát Việt nhí: Bỏ nhà đi 6 tháng nhưng đã làm Giám đốc?

Minh Ngọc
Chia sẻ

Vụ việc Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân mất tích đã khiến mạng xã hội không khỏi xôn xao.

Mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân mất liên lạc với gia đình. Theo chia sẻ từ gia đình nữ ca sĩ, Thiện Nhân dọn ra ngoài ở riêng từ đầu năm 2022, thỉnh thoảng có liên lạc với gia đình, song thời gian gần đây thì bật vô âm tín.

Thông tin mới từ gia đình Quán quân Giọng hát Việt nhí: Bỏ nhà đi 6 tháng nhưng đã làm Giám đốc? Ảnh 1
Thông tin Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 - Thiện Nhân mất tích đã khiến mạng xã hội xôn xao.

Mới đây, gia đình của Thiện Nhân tiếp tục có những chia sẻ đầy bất ngờ liên quan đến nữ ca sĩ. Cụ thể trên trang fanpage hơn 700 nghìn người theo dõi, gia đình Thiện Nhân cho biết cách đây chưa lâu có đọc một bài viết cho rằng con gái đang nắm giữ chức vụ giám đốc một công ty.

Thông tin mới từ gia đình Quán quân Giọng hát Việt nhí: Bỏ nhà đi 6 tháng nhưng đã làm Giám đốc? Ảnh 2
Gia đình Thiện Nhân cho biết một số bài báo cho rằng nữ ca sĩ đang là Giám đốc một công ty du lịch.

"Gần đây trên mạng xã hội gia đình có đọc được bài báo đưa tin cháu Thiện Nhân là Giám đốc điều hành và có góp vốn vào công ty du lịch nào đó, điều này rất bất ngờ với gia đình vì cháu Nhân dọn ra ở riêng mới 6 tháng mà đã trở thành Giám đốc một công ty không thuộc lĩnh vực và chuyên môn của mình, trong suốt thời gian cháu Nhân còn ở với gia đình, cháu chưa học hay tiếp xúc và không hề biết về công việc liên quan đến ngành du lịch.

Gia đình không biết công ty mà đưa Thiện Nhân lên làm Giám đốc thật hay giả mà đã lấy hình ảnh và sự yêu thương của mọi người dành cho Thiện Nhân. Mong quí vị khán giả và mọi người cảnh giác với công ty đang dùng hình ảnh của Thiện Nhân để quảng bá cho công ty. Gia đình rất cảm ơn tất cả mọi người!", fanpage của Thiện Nhân đăng tải.

Thông tin mới từ gia đình Quán quân Giọng hát Việt nhí: Bỏ nhà đi 6 tháng nhưng đã làm Giám đốc? Ảnh 3
Bài đăng của gia đình Thiện Nhân trên fanpage của nữ ca sĩ.

Hiện gia đình Thiện Nhân vẫn chưa liên lạc hay có bất kỳ thông tin gì mới liên quan đến nữ ca sĩ. Trước đó gia đình cũng lên tiếng cầu cứu cư dân mạng, đồng thời nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để đưa Thiện Nhân trở về nhà.

Nguyễn Thiện Nhân sinh năm 2002, đăng quang Giọng hát Việt Nhí 2014 ở tuổi 12. Học trò của Cẩm Ly được đánh giá có chất giọng trong trẻo, lối xử lý ca khúc tinh tế. Sau khi đăng quang, Thiện Nhân chuyển ra sống tại TP HCM và được vợ chồng Cẩm Ly giúp đỡ bồi dưỡng năng khiếu, nhưng nhiều lần cô chỉ muốn bỏ về quê vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. 

Thông tin mới từ gia đình Quán quân Giọng hát Việt nhí: Bỏ nhà đi 6 tháng nhưng đã làm Giám đốc? Ảnh 4
Thiện Nhân thời điểm đăng quang Giọng hát Việt nhí 2014.

Sau khi quen với cuộc sống thành thị, Thiện Nhân bắt đầu nhận show hát để trang trải học phí cũng như giúp đỡ một phần cho gia đình.

Xem thêm: Quán quân Giọng hát Việt nhí mất tích, gia đình 'cầu cứu' dân mạng

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất